trang Blog

vietTham gia: 04/07/2012
 • Những kiểu áo dài cưới năm 2013
  Đẹp & Thời Trang
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Những kiểu áo dài cưới năm 2013

  Những mẫu áo dài nằm trong bộ sưu tập 2013 mang nhiều nét hiện đại và tính ứng dụng trong mùa cưới năm nay. Hầu hết áo dài được may bằng chất liệu ren, satin, chiffon, crepe... và các đường đính cườm hay thêu đều được thực hiện hoàn toàn thủ công. Áo dài thường không có sự nổi bật, cũng không có những cách tân về kiểu dáng mang tính đột phá nhưng với bộ sưu tập năm nay, nhà thiết kế đã tìm đến với những sáng tạo mới. Cảm giác của người xem khi ngắm bộ sưu tập là nét thanh lịch, sang trọng toát ra từ đường may, chất liệu và các họa tiết trên áo.

  Áo dài truyền thống thường được các nhà thiết kế tìm tòi, sáng tạo nhằm tạo ra sự độc đáo và khác biệt. Một số mẫu được may theo kiểu Âu phục như váy bút chì, váy dạ hội hay đuôi cá... Đó là những gợi ý mới lạ cho cô dâu mặc áo dài trong ngày cưới. Những chiếc áo cách điệu này có thể thay cho váy cưới mà vẫn tạo được độ bồng bềnh, lộng lẫy cho cô dâu.

  Những mẫu áo dài vừa cách điệu, vừa truyền thống dưới đây dành cho những cô dâu yêu nét hiện đại, am hiểu xu hướng thời trang và muốn làm mới đám cưới

  AO DAI THUONG VIET Co.,LTD
  Địa chỉ : Showroom: 92C Cao Thắng, P.4, Q.3, Tp HCM
  Điện thoại : 0866542238
  Fax : 0873009968
  Email: info@aodaithuongviet.comnpthuongviet@gmail.com
  Web: http://aodaithuongviet.com