Đăng nhập

Thủy Top đón tuổi 21 tại New York

Có một khoản thời gian chúng ta thấy cô nàng "Hotgirl" Thủy Top xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông, báo chí, phim ảnh, nhưng rồi bổng nhiên thấy cô nàng lặn mất tăm, chính xác là cô Thủy Top này đã "Theo chồng bỏ cuộc chơi"  sang New York học tập cùng với người chị gái.

 

Thế là giải trí Việt sẽ vắng bóng 1 cô "Hotgirl", có thể sẽ là hơi lâu vì nghe đâu Thủy Top sẽ theo học tại New York đến 4 năm. Mới đây cô nàng diễn viên của bộ phim Đi quá bóng tối đã mừng sinh nhật lần thứ 21 của cô trên đất khách cùng với người chị thân yêu của mình.

 

 

Mặc dù đã bước sang tuổi 21, nhưng trông Thủy Top vẫn còn rất teen, bởi vẻ đẹp hồn nhiên, nữ tính của cô thiếu nữ, tuy nhiên, đến lúc này cô bạn của chúng ta đã có đôi chút trưởng thành hơn trong suy nghĩ, cô không còn là cô bé ngây ngô, hồn nhiên như lúc 16, 17 tuổi, những suy nghĩ của Thủy Top giờ đây đã thật sự trưởng thành hơn.
 

“Tôi thấy mình trưởng thành và kiên nhẫn hơn. Đi xa gia đình và chuyển hẳn môi trường sống nên bản thân cảm nhận cuộc sống một cách rõ rệt hơn. Trong đấy có cả sự hạnh phúc, chông gai, đau khổ. Tóm lại, càng lớn mình càng có nhìn nhận rất rõ ràng về mọi thứ xung quanh mình.”

 

 

“Mục đích của việc đóng phim hay mục đích của nghệ thuật đối với tôi không chỉ đơn thuần là được nhiều người biết đến. Vậy thì nghe có vẻ coi thường nghệ thuật quá, nhưng thực lòng, tôi đã suy nghĩ rất kĩ để chọn việc đi học. Đây chính là nền móng cho tương lai để có kiến thức sâu rộng, để phục vụ cho những ý tưởng mới. Vậy phải nói là tôi đang rất hạnh phúc vì được học hỏi mới đúng”

 

Hy vọng sau những kế hoạch cho tương lai, Thủy Top sẽ quay trở lại với giải trí, với những kiến thức trang bị trên ghế nhà trường, cùng những kinh nghiệm sống tích lũy được trên đất bạn, cô Thủy Top  25 tuổi của bốn năm sau sẽ quay trở về Việt Nam và sẵn lòng tiếp nhận những vai diễn mới chín chắn hơn, nội tâm và giàu cảm xúc hơn.

 

 

“Tôi không muốn thay đổi gì cả, vì mọi thứ xảy ra đều có lí do của nó. Ta nên tôn trọng quy luật thời gian, mọi thứ xảy ra đều tạo nên tôi ngày hôm nay. Bởi vậy, tôi trân trọng quá khứ, kể cả những thứ làm tôi hạnh phúc, những thứ ngốc nghếch, hay sai lầm của chính mình”.

 

Có lẽ là khán giả, đặc biệt là các bạn teen khó có thể chấp nhận 1 hình ảnh Thủy Top đứng đắn hơn, chín hơn hơn, nhưng "Ta nên tôn trọng quy luật thời gian"

, biết đâu sau 4 năm nữa cô nàng "Hotgirl" của chúng ta sẽ xuất hiện trong những vai diễn mới, hình ảnh mới, mặc dù không phải là teen như trước đây nhưng sẽ là 1 sự thay đổi ngoạn mục thì sao? Ngay bây giờ chúng ta chưa thể nói được điều gì, điều mà những ai đã là fan hâm mộ của Thủy Top nên làm hiện giờ là chúc cho việc học tập của cô hiện tại sẽ thành công và sẽ sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ, tái ngộ khán giả Việt.

Trong những ngày này, nàng “hotgirl” đang tận hưởng những ngày vui vẻ cùng chị gái tại New York sau kỳ thi học kỳ. Thủy hứa hẹn, khoảng cuối tháng 6, đầu tháng 7 tới sẽ về Việt Nam chơi một tháng và cô đã chuẩn bị nhiều kế hoạch đầy bất ngờ… Chờ xem lần trở về Việt Nam này Thủy sẽ trông như thế nào nhé, cô ấy có thay dổi nhiều so với những hình ảnh bên dưới đây không nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Thủy Top đón tuổi 21 tại New York

Thủy Top đón tuổi 21 tại New York

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận