trang Blog

VyTham gia: 08/10/2009
 • Xem ai mới ghé nhà (facebook) của mình ?!
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Xem ai mới ghé nhà (facebook) của mình ?!

  Có nhiều trang web sẽ luôn hiện danh sách bạn bè đã ghé thăm trang cá nhân của bạn trong thời gian gần nhất. Nhưng cái anh Facebook thì ảnh chơi "ém danh tính" của các đại ca giang hồ đã viếng thăm nhà mình. Hôm nay rảnh nên mách bạn một mẹo nhỏ (mình cũng chỉ học lõm được chứ cũng không tốt lành gì laugh) để xem những ai đã ghé thăm nhà mình trên Facebook nhé.

  Đầu tiên bạn mở trang cá nhân của bạn lên rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl _U ,lúc đó sẽ xuất hiện một bản mã code như hình bên dưới (bản có nhiều dòng lập trình nằm đè lên trang cá nhân của mình)

  Nhấn tiếp tổ hợp phím ctrl_F để xuất hiện khung tìm kiếm nằm góc trái bên dưới bản mã code (có khi khung ấy nằm phía trên bên phải bản mã hông chừng). Lúc đó bạn gõ : list.top vào khung tìm kiếm và enter để lọc lại danh sách.Bạn ra kiếm danh sách các dãy ID trong bản mã ( có rất nhiều danh sách chứa các dãy ID,bạn phải tìm đúng danh sách như bên hình dưới)

  Danh sách ID này liệt kê các dãy ID tương ứng của người chủ nhân của dãy ID, ID đứng đầu là của người bạn ghé thăm bạn trong thời gian gần nhất, kế đến là người ở thứ tự thứ 2, thứ 3,....Bạn hãy copy ID trong dấu ngoặc kép ,không copy dấu ngoặc kép nhé (chọn copy ID như hình)

  Sau đó bạn trở lại địa chỉ của trang cá nhân của bạn, tại thanh address (cụ thể trên thanh address chứa địa chỉ trang cá nhân của mình là https://www.facebook.com/Nguyenthinhayen?ref=tn_tnmn . Mình sẽ quét chọn "Nguyenthinhayen?ref=tn_tnmn" rồi past dòng ID đã copy ở bản mã code )

  Khi đó đỉa chỉ sẽ thành https://www.facebook.com/100002787391661  (như hình). Nhấn enter để kiên kết sang trang mới

  Sau khi liên kết xong,ta sẽ được đưa đến trang cá nhân của người bạn mà đã sang thăm ta. Cụ thể là mình biết được, đại ca đã ghé thăm nhà mình trong thời gian gần nhất là đại ca này.


  Sau khi xem chủ nhân của dòng ID thứ nhất ,bạn có thể tiếp tục copy và thay thế dòng ID thứ 2 vào địa chỉ web để biết chủ nhân thứ 2. Cứ thế,rảnh thì cứ ngồi mò tới sáng để biết tất cả những người đã sang thăm bạn từ trước đến giờ. yesyesyes

  Xem ai mới ghé nhà (facebook) của mình ?!