trang Blog

dongphuongTham gia: 20/05/2011
 • RESORT BÀU MAI - HÀM THUẬN NAM - MỘT ĐIỂM DU LỊCH MỚI HẤP DẪN ĐẦY TIỀM NĂNG DU LỊCH TRONG TƯƠNG LAI
  Du Lịch
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  RESORT BÀU MAI - HÀM THUẬN NAM - MỘT ĐIỂM DU LỊCH MỚI HẤP DẪN ĐẦY TIỀM NĂNG DU LỊCH TRONG TƯƠNG LAI

  Khu nghỉ dưỡng Bàu Mai, cách Tp.Hồ Chí Minh 192 km về hướng Bắc. Cách trung tâm TP. Phan Thiết 25 km về phía Nam.
  Từ Tp. Hồ Chí Minh đi theo quốc lộ 1A đến Km 172 (chợ Hàm Minh) rẽ phải, chạy thẳng thêm 17km theo địa phận làng Thuận Quý, gặp Cầu Suối Nhum, bạn rẽ phải, đi 5km nữa là đến với Bàu Mai, Resort.
  Từ Hà Nội, đi theo Quốc lộ 1A, đến thị trấn Chợ Lầu – Lương Sơn - Bắc Bình, bạn rẽ trái, đi theo con đường đồi cát ven biển thêm hơn 100km, khi vào địa phận Mũi Né, bạn vẫn tiếp tục chạy thẳng con đường này đi theo đường Trần Hưng Đạo, Tp. Phan Thiết đến ngã ba Tiến Lợi, bạn rẽ trái, đi thẳng thêm 25 km bạn sẽ đến thẳng Bàu Mai, Resort.
  Từ Tp. Phan Thiết rẽ trái tại ngã ba Tiến Lợi, chạy thẳng 25 km là đến Bàu Mai Resort.

  Hãy thử một lần đặt chân đến Bàu Mai Resort - Hàm Thuận Nam các anh chị và các bạn sẽ cảm thấy rất thú vị bởi vẻ yên tĩnh và không gian rộng lớn của Khu Du Lịch, ở đây quý khách có thể tham gia các tour du lịch ngắn và đặc sắc (có hướng dẫn địa phương) như: đi thuyền thúng tham quan Ngọn Hải Đăng cổ nhất Miền Nam, tham quan Hồ Bàu Quy (đi bộ), đi xem cây Sến (hơn trăm năm), các dịch vụ tại khu du lịch: xe đạp đôi, câu cá,đá banh, bóng chuyền bãi biển, kéo lưới cùng ngư dân, câu mực đêm, hồ bơi lớn, thật tuyệt vời đối với khách nghỉ dưỡng hoặc các chương trình team building, xung quanh resort có rất nhiều khoảng trống thuận tiện cho việc tổ chức trò chơi, đặc biệt cách đó không xa có một đồi cát không cao lắm và một rừng cây thích hợp cho việc tìm dấu đường và giải mật thư trong chương trình team building. Tuy nhiên giá phòng ở đây không rẻ hơn so với các Resort khác như: Đồi Sứ, Ánh Dương, Hòn Giồ, Vườn Đá đâu nha! giá thấp nhất khoảng 35 - 38 USD/Phòng (Sea garden)tuy các dịch vụ còn chưa hoàn thiện lắm nhưng sự phục vụ tận tình của các anh, chị nhân viên ở đây sẽ làm quý khách hài lòng. Tôi và Mr Tuấn vừa đưa một đoàn đến Resort Bàu Mai ngày 22 - 23/11/2008 nè.

  HẢI ĐĂNG KHE GÀ
  RESORT VƯỜN ĐÁ
  RESORT ĐỒI SỨ


  RESORT ÁNH DƯƠNG


  BÃI ĐÁ ÔNG ĐỊA
  -U/ru3TuDIe1hg/s1600-h/BAI+DA+ONG+DIA.jpg">
  video
  RESORT BÀU MAI - HÀM THUẬN NAM - MỘT ĐIỂM DU LỊCH MỚI HẤP DẪN ĐẦY TIỀM NĂNG DU LỊCH TRONG TƯƠNG LAI