Đăng nhập

Tiếp tục tìm kiếm thủy thủ tàu Phú Tân

Những ngày này công ty vận tải biển Container Vinalines và lực lượng cứu hộ vẫn tiếp tục công cuộc tìm kiếm những thủy thủ mất tích trên...

Những ngày này công ty vận tải biển Container Vinalines và lực lượng cứu hộ vẫn tiếp tục công cuộc tìm kiếm những thủy thủ mất tích trên tàu Phú Tân. Công ty cũng đã thuê một chiếc trực thăng của công tu du lịch miền Bắc để tìm kiếm cứu nạn. Tuy nhiên, vẫn chưa tìm thấy dấu vết của những thủy thủ gặp nạn trên biển trong đợt tìm kiếm lần này.

Đã có 2 lượt trực thăng cùng với lực lượng cứu hộ cũng chỉ mới tìm được 4 thủy thủ (1 ngườ đã tử  vong) còn 23 thủy thủ còn lại vẫn mất tích. Thuyền phó tàu Phú Tân, Bùi Thái Hải cho hay tàu Phú Tân đã gặp một cơn lốc xoáy bất ngờ nhấn chìm. Tàu chìm rất nhanh, anh em trên tàu chỉ kịp mặc áo phao và nhảy xuống biển rồi bơi vòng về tiếp cận với tàu bè cứu hộ. Còn theo một bức điện gởi về từ tàu Dương Đông (con tàu đi ngang khu vực tàu Phú Tân gặp nạn) thì gió mùa đông Bắc khi đó rất khủng khiếp.

 

 

Như vậy cuộc tìm kiếm vẫn còn tiếp tục mặc dù có nhiều tin dữ liên tục ập về từ nơi tàu Phú Tân gặp nạn. 23 thủy thủ còn lại vẫn bặt vô âm tín giữa biển khơi mênh mông. Tất cả đều trông chờ một điều kì diệu về những thủy thủ này. Hy vọng họ vẫn còn sống và đang lênh đênh trên còn tàu đã kịp cứu họ thoát khỏi bàn tay tử thần. Giữa biển khơi lạnh lắm, mong các anh sớm quay về cùng gia đình mình.

 

Tiếp tục tìm kiếm thủy thủ tàu Phú Tân

Tiếp tục tìm kiếm thủy thủ tàu Phú Tân

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận