TIÊU CHUẨN CHỌN NGƯỜI YÊU CỦA GÁI COFER… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

TIÊU CHUẨN CHỌN NGƯỜI YÊU CỦA GÁI COFER

1. Sẵn sàng chở gái COFER đi phượt từ Phú Nhuận qua quận 5 rồi vòng qua quận 9 trong các ngày tháng chạy show của thời sinh viên.

2. Biết đọc Google maps là một lợi thế, đặc biệt nếu crush gái COFER cơ sở Phan Xích Long.

3. Học thuộc lòng bảng giá các hàng quán ở Phan Xích Long, đặc biệt là phải luôn thủ sẵn đồ ăn sáng, đến nơi thì mua cho gái COFER một ly trà sữa chửi Trần Bình Trọng nếu crush gái COFER cơ sở quận 5.

4. Sẵn sàng cầm tiền đi đóng học phí giùm crush là một lợi thế. Gái COFER dành cả thanh xuân chỉ để chờ ra trường và chờ đến lượt đóng học phí.

5. Có một điện thoại nối mạng là một lợi thế, nhất là các ngày cô gái COFER ấy đi thi, để có thể check lịch thi mọi lúc mọi nơi, và sẵn sàng đèo cô ấy phượt từ Long Bình về Phan Đình Phùng nếu chẳng may lịch thi đổi thay giờ chót.

6. Có khả năng thức khuya và rèn được đức tính kiên nhẫn, nhất là mỗi mùa nhận xét rèn luyện và làm giấy xác nhận cư trú.

7. Biết dùng Khổ nhục kế năn nỉ bác bảo vệ thay crush mỗi khi cô ấy đi học muộn, còn không thì ít nhất cũng phải đủ khả năng đánh lạc hướng đội xung kích để crush không bị nhắc nhở đồng phục.

8. Không bao giờ chê đồng phục của gái COFER dù nó là một trời một vực với đồng phục Cao Thắng, đặc biệt là tuyệt đối không nhầm lẫn giữa crush mình với nữ công nhân dệt may.

9. Nếu bạn là trai trường ngoài, thì chỉ cần bạn thẳng về mặt hình thức là được. Còn nếu bạn là trai COFER chỉ cần bạn không yêu trai cùng trường, thì các điều trên không còn quan trọng nữa.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionChúng tôi Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume