TÌM NGƯỜI THÂN CHO BÉ TRAI 3 TUỔI VÀ BỐ ĐANG BỊ TAI NẠN VÌ MẸ KHÔNG NHẬN THÂN…

— Yume.vn —

TÌM NGƯỜI THÂN CHO BÉ TRAI 3 TUỔI VÀ BỐ ĐANG BỊ TAI NẠN VÌ MẸ KHÔNG NHẬN THÂN

“Nghe tin con trai 3 tuổi và chồng cũ bị đa chấn thương nghiêm trọng do tai nạn giao thông Tuy nhiên người vợ từ chối việc nhận thân nhân với lý do cả hai đã li dị”.

Vào khoảng 23h đêm 4/7, khoa Cấp cứu Bệnh viện Quận Thủ Đức (Tp.HCM) đã tiếp nhận một bệnh nhân nam nhập viện trong tình trạng hôn mê, đa chấn thương nghiêm trọng do tai nạn giao thông, được người đi đường đưa vào. Cùng đi với bệnh nhân này là một bé trai 3 tuổi tên Tân, được xác định là con của bệnh nhân. sau khi được cấp cứu và thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán nam bệnh nhân này bị dập não xuất huyết thùy trán 2 bên, gãy xương hàm mặt phức tạp và đa chấn thương và dự kiến chi phí điều trị là 3 triệu mỗi ngày.

Bé trai đi cùng cũng đã được bác sĩ thăm khám, Tuy nhiên tạm thời chưa phát hiện vấn đề gì bất thường. Không có giấy tờ tùy thân gì khi vào viện ngoài chiếc điện thoại và với sự tương trợ của công an đã liên lạc được với người vợ đã li dị Tuy nhiên cô vợ chối bỏ dù biết có cả cậu con trai đi cùng.

hiện nay, bệnh nhân đang được chăm sóc tích cực ở khoa Hồi sức tim mạch, còn bé được nhân viên phòng Công tác xã hội chăm sóc. bây giờ các đơn vị liên quan vẫn đang đi tìm người thân cho cậu bé và người bố.

Nguồn: Huyền Trần

#aFamilyPhotos #Ap #timnguonthan


#Yume