Đăng nhập

Tin mới nhất vụ bỗng dưng mang nợ Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Dương đã sửa sai sau khi nhầm lẫn số CMT nhân dân của anh Vũ Thế V. Cho một tài khoản ngân hàng khác. Anh V. cho biết cũng đã chấp nhận lời xin lỗi từ đại diện ngân hàng.

Liên quan tới vụ việc Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Hải Dương nhầm lẫn số CMT nhân dân của anh Vũ Thế V. (Thanh Xuân – Hà Nội) với một chủ tài khoản khác, đại diện Vietcombank cho biết đã lập tức sửa lỗi sai và có lời giải thích thỏa đáng với khách hàng.

Tin mới nhất vụ bỗng dưng mang nợ Vietcombank - Ảnh 1.

Ngân hàng Vietcombank.

Theo đó, ngay sau khi nhận được phản ánh của anh Vũ Thế V., ngân hàng Vietcombank đã lập tức kiểm tra và sửa lại lỗi sai cho khách hàng trong ngày.

"Quá trình mở tài khoản trước đó, vì chủ tài khoản đọc nhầm số CMT, nhân viên ngân hàng cũng nhìn nhầm số 8 thành số 3 nên có sự nhầm lẫn đáng tiếc" – Đại diện ngân hàng cho biết.

Anh Vũ Thế V. cho biết, đại diện ngân hàng đã có buổi gặp mặt và xin lỗi anh về sự cố đáng tiếc kể trên. Anh Thế V. chấp nhận lời giải thích từ ngân hàng và cho biết mình muốn phản ánh vấn đề vì không muốn bị mang tiếng đang vay nợ.

Trước đó, ngày 28/9, anh Vũ Thế V. tới ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam (Maritimebank) để vay vốn về kinh doanh cá nhân. Quá trình thực hiện thủ tục vay vốn, nhân viên ngân hàng yêu cầu anh Thế V. cung cấp số CMT nhân dân để họ tra cứu trên Trung tâm thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam.

Sau quá trình tra cứu, nhân viên ngân hàng cho biết anh V. có vay một khoản tiền từ Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Dương.

Mặc dù giải thích rất rõ là mình chưa từng vay tiền từ ngân hàng Vietcombank, tuy nhiên nhân viên ngân hàng Maritimebank đã từ chối cho anh Thế V. vay vốn vì cho rằng anh đang vay tiền của ngân hàng khác.

Theo Xuân Tùng

An ninh tiền tệ

Tin mới nhất vụ bỗng dưng mang nợ Vietcombank

Tin mới nhất vụ bỗng dưng mang nợ Vietcombank

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận