Tin nóng: HOÀNG ĐỨC BÌNH TUYỆT THỰC?… – Yume.vn

— Yume.vn —

Tin nóng: HOÀNG ĐỨC BÌNH TUYỆT THỰC?

Ngày 23/5/2019, Hoàng Nguyên cùng mẹ vào thăm anh trai là Hoàng Đức Bình (đối tượng cầm đầu tổ chức phản động “phong trào lao động Việt” với khá nhiều thành tích bất hảo đang quy án 14 năm tù về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân) ở trại giam An Điềm (Quảng Nam).
sau khi về, Nguyên lên mạng lu loa nói: “anh Bình đang tuyệt thực, sức khoẻ đang vô cùng yếu, đi đứng cũng xong…”.
Nghe qua thặc là rùng rợn, ác, quá ác nữa là khác…😂😂

Không biết các bạn có tin hem chứ mỗi lần nghe mấy anh ả “dzân chủ cuội” bảo tuyệt thực là em thấy sai sai. Như Cù Huy Hà Vũ, Bùi Thị Minh Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức… ai đời sau mỗi lần kêu tuyệt thực là lại tăng gần 20kg. Cò khác chi heo tăng trọng mô. Keke. Hay như Điếu Cày, có dạo đồng bọn kêu nháo nhác: bớ ngài ta, nhà tù cộng sản chặt tay anh Điếu cmnr… Đùng phát Điếu ra tù xuất ngoại vẫn nguyên vẹn chi trên chi dưới…
Thế Bởi vậy mà chuyện cắt chân, cắt tay hay tuyệt thực của làng dân chủ với em nó cứ ngờ ngợ, nhiều khi có cảm giác như nghe chuyện kiếm hiệp của kim dung hay truyện cổ tích… là vậy.

Lại chuyện Hoàng Đức Bình tuyệt thực, “yếu đến hem đi nổi” em thề là bọn chúng nói dối, nói dối không ngưỡng mồm. Hình ảnh dưới là mẹ của Bình với nghi ngút đồ ăn cho anh ta. Tuyệt thực ư? Chiêu trò xưa rồi. Giờ chỉ có “tuyệt dâm” hay “bị bạn tù nựng yêu cái mông”… thì may ra còn dễ tin.
Nói dối thì như Cuội, ấy thế mà cũng đòi “canh tân” với “canh vịt”…
#HồThuýVăn
Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume