Đăng nhập

Tình Bạn

*

Một trong những hạnh phúc lớn của đời sống là tình bạn và một trong những hạnh phúc lớn của tình bạn là có người để gửi gắm một bí mật, một tâm tư .(Manzôni)* Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tuỳ thuộc vào điều đó cả. (Elviisresley )

* Hãy cho đi cái mà bạn có. Đối với 1 người nào đó, món quà ấy mang một ý nghĩa sâu sắc mà bạn không ngờ. (Hanry Wadsworth - Longellow)

* Chân thật và thẳng thắn là bước đầu cần thiết làm nảy nở và củng cố mối quan hệ bạn bè. (Lênin)

* Bạn: là người chúng ta tin cậy để ta tự tin. (F.Perier)

* Cuộc đời là một chuỗi những cơ hội ngẫu nhiên. Cái khó là nắm bắt cơ hội mà hành động. Đừng bao giờ để vuột mất. "Không phải ngày nào bạn cũng gặp cơ hội may đâu ". (George Besnard-Shaw)

* Bạn đừng hận thù, nếu ta cứ hận thù thì trật tự mới sẽ chỉ là trật tự cũ mà thôi ... Chúng ta phải đem hận thù gặp gỡ yêu thương, sức mạnh vật chất gặp gỡ sức mạnh tinh thần. (Martin Luther Kinh.JK)

* Khi bạn còn tự tin ở bạn thì người khác còn tin ở bạn. (Cynda Willams)

* Thời gian hay khoảng cách đều không làm giảm được tình bạn. (Ghersen)

* Hãy cho những gì bạn nhận được. Và hãy lắng nghe tiếng gọi của lòng thương xót. Đừng nghĩ rằng cái ít ỏi bạn cho đi là to lớn. Và cái to lớn bạn nhận được là ít ỏi. (Phoebe Vary)

* Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn ta. Cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù của ta. (Ngạn ngữ Mông Cổ)

* Trong tình bạn, Nếu không sẵn sàng lòng tha thứ cho nhau những lỗi lầm nhỏ mọn thì không sao bền vững được.

* Tự ái là thuốc độc giết chết tình bạn. (Balzac)

* Tình bạn như ngọn lửa hồng trong không gian giá lạnh.(Nguy Nguy)

* Kẻ lấy thân thế chơi với nhau, thân thể đổ là bạn hết. Kẻ lấy của cải chơi với nhau, của cải hết là mất bạn. (Vân Trung Tư)

* Thông cảm nỗi khổ của bạn là tốt mà ra tay tiếp cứu họ còn hay hơn. (voltaire)

* Bạn hãy cười và mọi người sẽ cười với bạn.

* Khi bạn thấy khó chịu về lỗi của người khác , bạn hãy xét mình lại và coi xem bạn có làm như họ vậy không. (Marc-Aurele)

* Mỗi người có trong đời mình những trang sách mà mình không biết và được viết bởi công trạng của người khác .(G.Guyau)

* Làm cho người khác tốt hơn đó là cách duy nhất làm cho người ta hạnh phúc hơn. (Ampere)

* bạn đừng phán xét hạt tiêu theo hình dáng nhỏ bé của nó, hãy nếm nó và bạn sẽ cảm thấy nó cay cỡ nào. (Ngạn ngữ Ả Rập)

* Nếu ai nói xấu bạn mà đúng thì sửa lỗi. Nếu họ nói bậy thì cười thôi. (Epictete)

* Nếu đẹp , bạn hãy đáng với nhan sắc của mình, nếu xấu bạn hãy làm cho người ta quên cái xấu của bạn bằng kiến thức của bạn. (Nicole)

* Nếu chẳng may bạn phạm phải lỗi lầm, kể cả những lỗi lầm lớn, hãy luôn nhớ rằng còn cơ hội may khác cho bạn chuộc lỗi. Thất bại không phải là vấp ngã, mà là cứ nằm lì sau khi ngã. (Mary)

* Chúng ta không thể nói chính xác lúc nào tình bạn hình thành. Cứ nhỏ từng giọt nước vào ly, sẽ có lúc một giọt nước làm tràn ly. Cũng vậy, trong mỗi chuối những điều dễ thương, tử tế, sẽ có một điều làm con tim tràn đầy. (Samuel)

* Hãy giữ một người bạn chân thành với cả hai tay của bạn. (tục ngữ)

* Ai cũng tự nhiên cảm thấy rằng tất cả những tình cảm tốt đẹp trên thế giới này không giá trị bằng một hành động yêu thương. (Jamé Russell)

* Nếu phải hỏi tình bạn giá bao nhiêu thì không ai đủ tiền mua đâu. (Christopher)

ST

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận