Đăng nhập

TÌNH LỪA DỐI...!!!!!!!!

                           

       Chỉ cần vài bước nữa thôi là tôi sẽ trở thành món đồ chơi cho tất cả những kẻ mua vui nơi xứ người , mãi đến khi Các anh canh biên giới chặn xe lại tôi mới biết được tôi đang trong tay quỉ dữ .

      Tình cờ tôi biết hắn trong mạng xã hội Kết Nối những trái tim yêu thương , tôi có rất nhiều bạn . Những người đến với tôi đều là những người có trái tim đẹp , biết yêu thương những người nghèo khổ . Chúng tôi luôn chung tay cùng xây dựng những điều tốt đẹp nơi cuộc sống , chúng tôi luôn chia sẻ những buồn vui những thăng trầm , những điều mà cuộc sống chỉ vô tình đi qua đời của chúng tôi  .

     Rồi vào một hôm có người vào làm quen , cũng như mọi khi tôi vẫn chào hỏi , cùng nói biết bao nhiêu điều khi quen biết nhau . Thời gian chúng tôi gặp nhau trên này cũng  trôi qua , hắn  ta có vẻ hay tìm hiểu về tôi qua mỗi lúc gặp ? hắn luôn tạo cho tôi những bất ngờ , càng tạo cho tôi cái nhìn thật tốt về hắn . Tôi nghĩ hắn như những người có trái tim yêu thương , có nhiều khi hắn luôn đến bên tôi mỗi khi tôi vào mạng để nói về những cuộc từ thiện mà hắn làm , nhưng tôi thì chưa một lần nhìn thấy . Lúc ý tôi luôn nghĩ hắn tốt như lời hắn nói vậy , thế rồi chúng tôi cũng đôi lần hẹn hò uống cafe và trò chuyện . Nhìn hắn bên ngoài rất bảnh và khá điển trai , hắn nói chuyện không hớ một chút nào ? có những đêm buồn , hắn hẹn tôi ra ngoài uống vài chai bia . Tôi thì không biết uống nên khi uống vào tôi say trước hắn , nhưng hắn ta vẫn không làm gì tôi mà chỉ đưa tôi về nhà .

                          

    Rồi sau 3 tháng quen nhau , hắn ngõ lời yêu tôi , tôi cũng thích hắn vì thấy hắn diễn quá đạt . Yêu tôi ngần ý thời gian tuy ngắn nhưng hắn chưa bao giờ hắn có một hành động nào kiêm nhã đối với tôi , hắn luôn nói với tôi hắn yêu tôi hắn sẽ giữ cho tôi đến  ngày cưới . Tôi càng tin hắn hơn , tôi lại không hề nghi ngờ điều gì đang chờ tôi phía trước . Có đôi khi tôi vô tình thấy hắn đi với nhiều cô khác nhau , tôi kêu thì hắn giả đò không nghe . Khi tôi hỏi thì hắn bảo chỉ là bạn , thế mà tôi lại tin hắn những lúc đó tôi thấy  hắn đi rất vội vã , mà không biết hắn đi đâu với các cô gái đó ? Một hôm hắn rũ tôi về nhà  ra mắt người lớn của hắn ta ở quê , tôi mng vì anh ta muốn giới thiệu tôi ở quê . Đi một mình tôi mắc cỡ tôi rũ thêm nhỏ bạn tôi đi . Thế là tôi và bạn cùng hắn  ta , còn thêm hai người chị bà con xa về chung   thăm nhà . Trên xe chúng tôi cũng vui , tôi từ bé không đi đâu xa nên khi lên xe tôi chả biết những con đường đã đi qua là con đường nào ? Xe chạy rất lâu chẳng lẻ quê hắn ta  ở đâu mà xa thế ? Chúng tôi ăn rồi ngủ thế mà khi dậy vẫn chưa tới .

   Cho đến khi các anh đứng gát nơi đó bắt chúng tôi vào , và bắt anh ta đưa giấy tờ sau đó mấy anh đã cho chúng tôi biết chỉ còn 15 phút nữa là chúng tôi bước qua biên giới . Người đàn ông đi với chúng tôi là kẻ chuyên buôn người mà đội mấy anh đang canh bắt , hôm nay vì đã đi cùng với anh ta cả một đoạn đường dài nên chúng tôi vây bắt anh ta . Thì ra 5 cô đã bị hắn lừa mà các cô không hay ? Tôi thật sự thấy bàng hoàng khi mấy anh nói như vậy và tôi cũng thật mừng vì chúng tôi vẫn còn an toàn . Tôi thật sự mừng mà khóc , những giọt nước mắt may mắn kia rơi dài xuống đôi má tôi . Chỉ một chút nữa thôi có lẻ tôi rơi vào chốn quỉ dữ , thế mà nào giờ tôi cho hắn là kẻ tốt . Là một kẻ không hề đụng tôi vì tôi quan trọng với hắn , thì ra  hắn làm vậy để có thể bán chúng tôi nhiều tiền hơn . Đau khi  vẫn còn ai đó diễn một tuồng quá hay đến nỗi tôi không biết giả hay thật ? dù trái tim có nát tan thì cũng là một cái gì đó cho tôi cứ nhớ đến suốt đời . Thật giả , giả thật để trái tim tôi càng thêm rỉ máu . Người ta có thể bất chấp đến cả tình yêu , người ta cũng muốn lấy nó ra để mà đánh đổi bằng tiền thật quá đơn giản . Tại sao họ có thể xem tình yêu như một thứ quá rẻ rúng ?Đêm nay ngồi nơi đồn Công An mà tôi cứ ngở mình vừa trải qua một cơn  mơ , cơn mơ đã làm tôi chợt hoảng hốt , buồn cho cuộc đời vẫn còn kẻ mua bán tình yêu để đổi lấy đồng tiền từ trò lừa dối nhau như thế này . Thật đáng buồn...

                                 

                                             

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
ga_xao_xa_ot
toi ngu ngoan nha co gai
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước
vntourism

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước
20112010
Thật là may mắn cho nhân vật mà em đang kể, mọi chuyện đã qua và đây sẽ là bài học cho nhiều cô gái khác
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước
quyenho04
BÀI NÀY EM CŨNG VIẾT THẬT RÕ ĐỂ MỌI NGƯỜI ĐỌC HIỂU VÀ ĐỀ PHÒNG ANH À
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 6 Năm trước