Đăng nhập

Tính năng vương quốc bóng đêm mới của Avatar

Như các bạn đã biết , Avatar vừa mới ra mắt sự kiện vuong quoc bong dem trong thời gian rất ngắn nhưng số người tham gia đã tắng lên nhanh chóng. BQT đã cho ra mắt tinh nang vuong vuong quoc bong dem trong Avatar để đáp ứng cho sự mong mỏi của nhiều bạn, cùng khám phá nhé !

vuong-quoc-bong-dem

1/ Mini game trả lời câu hỏi của Bậc Thầy Phù Thủy:
- Để có thể chế tạo những loại thuốc ma thuật, bạn cần phải có nguyên liệu “Bột Ma Thuật” chỉ có thể tìm được sau khi chiến thắng mini game của Bậc Thầy Phù Thủy.
- Bậc Thầy Phù Thủy có 6 phù thủy tập sự đứng xung quanh ông, mỗi khi bắt đầu một lượt chơi mới, bạn cần nhanh chóng di chuyển đến vị trí của những phù thủy tập sự, chạm vào họ để tìm ra người đang giữ câu hỏi bí mật của Bậc Thầy Phù Thủy. Nếu người bạn chạm vào không giữ câu hỏi, hãy nhanh chóng di chuyển sang người khác cho đến khi bạn tìm ra chính xác Phù Thủy Tập Sự đang giữ câu hỏi.
- Bạn nhập câu trả lời cho câu hỏi nhận được. Người chiến thắng cuộc chơi là người nhập được câu trả lời đúng và nhanh nhất trong lượt chơi đó. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được 1 “Bột Ma Thuật”.
Lưu ý: Bạn có thể chơi mini game tại nhiều khu vực khác nhau, hãy cố gắng tìm một khu vực vắng người, tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ cao hơn khu vực đông người.
2/ Chế tạo thuốc thần bí:
Sau khi đã có “Bột Ma Thuật”, bạn có thể sang phòng chế thuốc nằm bên tay trái của đại sảnh chính. Tại đây, bạn hãy giao dịch với Phù Thủy Xinh Xắn để mua thêm nguyên liệu thứ 2 dành cho việc chế tạo thuốc thần bí.
Hiện tại có 3 loại nguyên liệu tương ứng với 3 loại thuốc thần bí:
- Lông vũ thiên thần: Nguyên liệu dùng để chế tạo ra thuốc tạo “Cánh Hộ Vệ”
- Pha lê thần bí: Nguyên liệu dùng để chế tạo “Thuốc Thần Bí”.
- Tia sét thần kỳ: Nguyên liệu dùng chế tạo “Thuốc tạo đám mây”.
3/ Sử dụng thuốc thần bí:
Sau khi đã chế tạo thuốc, để sử dụng thuốc bạn làm theo cách sau:
- Thuốc tạo “cánh hộ vệ”: Bạn bấm chọn bản thân, sẽ thấy icon dùng thuốc tạo cánh, chọn sử dụng thuốc, sẽ hiển thị hiệu ứng tạo cánh hộ vệ màu vàng trên bản thân người sử dụng thuốc.
- Thuốc thần bí: Bạn chọn vào một người chơi khác mong muốn, chọn tương tác người chơi đó, chọn sử dụng thuốc thần bí. Ngay lập tức người chơi bạn đang chọn sẽ bị biến thành một biểu tượng bia mộ vui nhộn trong vài giây.
- Thuốc tạo đám mây: Bạn cũng chọn vào một người chơi khác mong muốn, chọn tương tác và chọn thuốc tạo đám mây, ngay lập tức trên đầu người chơi bạn chọn sẽ hiện một đám mây sấm sét di chuyển theo người đó.
Trên đây là hướng dẫn cơ bản cho các tính năng hiện có trong VQBĐ, Admin hi vọng mọi người sẽ thích thú khi dùng những tính năng này và chờ đợi những tính năng hấp dẫn sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Chúc các bạn chơi game avatar vui vẻ !

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
daoquehang
nhìn huyền bí thế hả
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 4 Năm trước
taiavatar
nghe tới bóng đêm đã sợ rồi
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 4 Năm trước
vinhdlp
game này nhiều tính năng hay nhỉ
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 4 Năm trước
linhkata154
bài viết hay lắm, đang có nhu cầu này
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 4 Năm trước
lnbblackno1
Sợ quá đi
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 4 Năm trước
ntthaoit
sống trong bóng đêm ah
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 4 Năm trước
mayinyenson
game hay hap dan choi ngay nao
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 4 Năm trước
huyentrang_49
hấp dẫn ghê
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 4 Năm trước
vnnsit
quá hay
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 4 Năm trước
bibiy3u
vương quốc này bí ẩn gúm
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 4 Năm trước