TÌNH NGHĨA ANH EM LIỆU CÓ BỀN LÂU ở thời buổi 4.0… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

TÌNH NGHĨA ANH EM LIỆU CÓ BỀN LÂU ở thời buổi 4.0

Suy cho cùng thì cuộc chiến giành nút bạc, vàng của giang hồ online 4.0 trên youtube cũng khốc liệt không kém gì mấy vụ đâ.m ché.m nhau tranh địa bàn ở chợ lớn hay chợ Đồng Xuân nhiều thập kỷ trước của các dân anh chị giang hồ thời buổi 2.0.

Giang hồ thời 2.0 chỉ cần một cái hẹn là cả đám đàn em tập hợp mang “đồ” đến chiến… má.u chảy đầu r.ơi ngay lập tức. Thời đó kẻ sống thì bị bắt, còn người chết đem chôn. Anh em muốn kiếm đồng tiền cũng khó.

Còn hiện giờ thì khác, giang hồ thời buổi 4.0 thì chỉ ché.m nhau trên mạng thôi. các bên chửi nhau, hẹn nhau rồi doạ nhau bằng bàn phím để kiếm fl là chính. Hồi đầu thì còn làm ăn được vì cư dân mạng lúc đó còn ngây thơ, Tuy nhiên theo năm tháng cư dân mạng nay đã dậy thì… thân hình đẫy đã não có nhiều nếp nhăn hơn nên các anh giang hồ thời 4.0 gặp nhiều không không khó khăn hơn.

Giới giang hồ 4.0 bắt đầu bất chấp để làm trò trên mạng. Thế rồi đến tai triều đình, các vị vương công bố lạc bắt đầu để ý. Họ lo rằng con cháu thuộc hàng trâm anh thế phiệt trong thiên hạ vì mải múa quạt, quay tay, bar sàn bay lắc mà quên đi nghĩa lớn là phải học tập để sánh vs năm châu.

Lập tức, cẩm y vệ được huy động càn quét giới giang hồ 4.0. Nhiều “cây lớn” bắt đầu gục ngã, còn một số thì tìm cách ẩn mình khoá facebook, youtube chờ thời cơ.

Tuy nhiên, vẫn còn một số kẻ lợi dụng thời cuộc hỗn loạn để tranh thủ bú fame, lúc chưa bị bắt thì tự hào hai tiếng “anh em”. Tuy nhiên khi thằng đệ vừa bị bắt thì thằng huynh lập tức đăng bài kêu khóc thảm thương Tuy nhiên chốt lại vẫn chính là “các bạn chia sẻ cho rực rỡ, nhớ đăng ký kênh youtube của mình nhé”. quả thực là dậu đổ bìm leo, anh em cc gì.

Hy vọng Đại Uý Khánh Sky sớm ngày bình định phía nam.

Nguồn: HTChân thành cảm ơn mọi người đã xem bài viết này!

Yume