trang Blog

Hoa_CLTham gia: 11/10/2010
 • Thông tin và tiểu sử về các thành viên 2NE1
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Thông tin và tiểu sử về các thành viên 2NE1


  Tiểu sử:
  Cl được phát hiện đầu tiên bởi YG Entertaiment vào đầu năm 2007. Không có thông tin cụ thể nào nói vể cô ngoài “một bí ẩn 16 tuổi”- người sẽ ra mắt vào khoảng nửa cuối năm. Một thời gian ngắn sau khi mini album thứ hai của Big Bang – Hot Issue được phát hành, thông tin tiết lộ cho biết giọng nữ ở ca khúc intro thuộc về “ bí ẩn 16 tuổi”-CL. Vào khoảng cuối năm 2007, tại SBS Gayo Daejun , CL đã khiến cho khán giả phải ngạc nhiên và khuấy động sự chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc với màn debut của mình, cùng với các thành viên YG Family. Ban đầu, cô được khuyến khích debut như một “ solo dance singer” (tạm dịch: ca sĩ hát solo có khả năng vũ đạo), nhưng hiện nay cô là thành viên trong nhóm nhạc nữ gồm 4 người với cái tên 2NE1. CL đã được đào tạo tại YG 2 năm.

  Với niềm tin mãnh liệt, YG tuyên bố:
  “ Cô ấy(CL) có tài trong lĩnh vực hát, nhảy và cả khả năng lãnh đạo thích hợp, tôi tìm thấy ở cô ấy khả năng lớn để trở thành ngôi sao thế hệ tiếp theo”


  Tiểu sử:
  Park Bom hiện nay đang trong thời gian nghỉ có phép của Berklee College of Music tại Mỹ để theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí. Cô ấy mất 3 năm kiên định gõ cửa YG để cuối cùng được nhận đào tạo. Cô ấy được đào tạo tại YG từ năm 2005, được ấn định debut như một ca sĩ solo và phát hành đĩa đơn vào tháng 3 năm 2007 nhưng đã được lùi lại đến tháng 5. Sau đó, YG thay đổi cơ cấu và bây giờ cô ấy nằm trong 2NE1 cùng các đồng nghiệp Gong Minji, CL và Sandara Park. Ban đầu cô ấy được biết đến như một ca sĩ R&B Pop nhưng sau khi cô ấy chứng tỏ khả năng nhảy của mình trong quảng cáo “ Anystar” của Samsung, cô ấy được kì vọng sẽ trở thành “dance singer”


  Tiểu sử:
  Sandara Park là một người không xa lạ trong làng giải trí. Park đã từng tham gia đóng phim, chương trình truyền hình thậm chí đã phát hành một vài đĩa đơn tại Philipin. Mặc dù cô là người gốc Hàn, nhưng cô đã đến Philipin từ khi còn nhỏ, vì vậy cô ấy thông thạo tiếng bản địa Philipin và tiếng Anh. Cô ấy trở nên nổi tiếng vào năm 2004 qua vòng tìm kiếm ngôi sao của ABS-CBN (chương trình tìm kiếm tài năng thực sự)- mặc dù cô ấy không giành giải nhất, cô ấy vẫn trở nên nổi tiếng trong giới ngôi sao Philipin.
  Sandara đã có 6 tháng gián đoạn khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp khi có ý định quay trở lại Hàn Quốc để học Đại học và tham dự các lớp Hội thảo. 6 tháng gián đoạn này đã ảnh hưởng đến sự thành công và danh tiếng của Sandara. Khi cô quay trở lại Philipin cô đã nhận được những phản ứng lạnh nhạt thay vào bởi sự thiếu vắng trong vòng nửa năm. Mặc dù sự gián đoạn trong sự nghiệp tại Philipin là để học đại học, nhưng cô ấy lại không kịp đăng kí, vì vậy thay vào đó cô ấy đã ở lại và tập trung vào việc đào tạo tại YG. YG nhận Sandara vào đào tạo sau khi xem được tư liệu về cô trên KBS và nhìn thấy tiềm năng ở cô ấy. Sau khi danh tiếng tại Philipin bị suy giảm và không có thêm nhiều kế hoạch cho cô-Sandara quay trở về Hàn Quốc với gia đình. Vào ngày hôm sau, ngày 2 tháng 8 năm 2007, YG chính thức thông báo rằng Sandara đã kí vào bản hợp đồng với họ và trở thành thành viên của YG Family. Họ nhắc đến cô ấy như một “Philippines BoA”
  Mặc dù khởi đầu không phải với tư cách là thành viên của nhóm nhạc 4 người 2NE1, Sandara đã chính thức trở thành thành viên thứ tư, hoàn thành công thức bí mật cho sự phát triển mới của âm nhạc.

  YG “Nếu các thành viên khác giống như món soup thịt được hầm kĩ, Sandara Park chính là muối (thứ bạn rắc lên trên)”


  Tiểu sử:
  Gong Minji, cháu gái của vũ sư nổi tiếng Gong Okjin, đặc biệt biết tới với khả năng vũ đạo đỉnh cao của mình. Minji được tìm kiếm bởi chính YG khi ông ấy nghe nói về đoạn video của một vũ công trẻ hiếm có được phát tán trên mạng. Cô ấy có đủ sự nổi bật để YG đặt cho 1 nickname - gì đó tương tự như “Brilliance”. Minji lần đầu tiến đến với YG vào năm 6 tuổi, giống như Big Bang G Dragon và Tae Yang. Ban đầu Minji đã được sắp xếp debut như bộ đôi với người cũ của YG May Doni tại Nhật Bản. Nhưng kế hoạch đã bị rút lại bởi May Doni thay đổi cônng ty trước khi debut. Minji hiện giờ là thành viên của nhóm nhạc 4 người 2NE1

  Đoạn trích từ Cyworld của Minji
  “Tôi muốn thực hiện những thứ mới mẻ cũng như thử sức với những thứ mới mẻ. Tôi mơ được tự do như bầu trời và màu hồng??Tôi thích những thứ ngồ ngộ. Tôi ghét phải nghĩ rằng có điều gì đó là không thể. Tôi là một đứa ương bướng, đầy kiêu hãnh và thích cạnh tranh. Tôi thích đọc, và khi tôi bắt đầu cái gì đó thì rất khó có thể dừng lại. Tôi không thích những việc khó và rắc rối. Tôi thích được sắp xếp và thỉnh thoảng nghĩ về bản thân mình.
  Tôi thích lên kế hoạch xa hơn và mơ ước những kế hoạch của mình thành sự thật. Tôi thích cho đi và cảm thấy hạnh phúc khi ngắm nhìn những nụ cười khi mình làm vậy. Tôi có vẻ như là một người mạnh mẽ nhưng tôi cũng tổn thương nhiều bởi tôi còn trẻ. Nhưng tôi dấu đi những cảm xúc này.
  Thỉnh thoảng tôi cũng bùng nổ khi sự kiên nhẫn của tôi không thể giữ được nữa. Mặc dù đó là khoảng thời gian khó khăn với tôi, tôi vẫn tiếp tục cuộc sống của mình với suy nghĩ rằng hạnh phúc đang đợi mình trong tương lại. Nhưng khi tôi cảm thấy toại nguyện hoặc vui sướng, tôi rất cảm kích. Tôi biết rằng thời gian trôi qua rất nhanh và tôi chuyển động cùng nó. Tôi không thể biết tôi muốn gì nếu tôi không nhanh. Thời gian, sự say mê, nỗ lực là những thứ cần thiết để đạt đến mục đích. Tôi cố gắng để không quên đi con người mà Chúa đã đặt tôi vào
  ĐÓ CHÍNH LÀ TÔI…”

  Thông tin và tiểu sử về các thành viên 2NE1