trang Blog

HốiLộTham gia: 13/03/2011
 • 2 chiến sỹ Công an trại giam Tống Lê Chân vi phạm luật GTĐB và gây rối
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  2 chiến sỹ Công an trại giam Tống Lê Chân vi phạm luật GTĐB và gây rối

  Lúc 24h ngày 31/3/2011 lực lượng CSGT- TTCĐ Công an huyện Hớn Quản kết hợp với Lực lượng Công an Minh tâm xã tuần tra vũ trang. Phát hiện 2 thanh niên chạy xe moto không đội mũ bảo hiểm, CSGT ra hiệu lệnh dừng lại nhưng 2 thanh niên đó không dừng mà rú ga bỏ chạy. Chạy khoản 500 mét thì 2 thanh niên dừng lại và đập phá xe của minh và đòi đốt xe, 1 thanh niên là người điều khiển phương tiện quá say không kiềm chế được hành vu của mình.

  Lúc này CSGT yêu cầu người vi phạm kiểm tra nồng độ côn nhưng ko chấp hành, và kiểm tra về giấy tờ tùy thân và xe thì ko có mang theo thứ gì cả. Lực lượng nghi vấn là đối tượng nên đã đưa 2 thanh niên về trụ sở CAX.

  CSGT lấy thồng tin người điều khiển để lập biên bản VPHC về trật tự an toan giao thông, người VP khai tôi tên là: Nông Đức Mạnh. Sau khi lập biên bản xong, CAX lấy lời khai người ngồi sau mới rỏ thông tin Mạnh, Mạnh tên thật là Mai Văn Dần, công tác tại trại giam Tống Lê Chân đóng tại địa bàn xã Minh Tâm- huyện Hớn Quản- Bình Phước. Sau đó tạm giữ anh Dần tại trụ sở thông báo về đơn vị đến bảo lãnh.

  Đến 2h ngày 1/4/2011 sau khi ca tuần tra vũ trang kết thúc, mọi người về đến trụ sở CAX thì người tự xưng làn Nông Đức Mạnh đập phá đồ trong phòng đã tạm. Đập 1 tủ đựng hồ sơ, 1 bàn làm việc, 1 đầu thu kỹ thuật số, 1 đầu đĩa và xé báo cáo, quyết tuần tra vũ trang bảo vê Đại hội HĐND, quyết định trưng dụng CAX TTKS....và nhiều giấy tờ quan trọng khác. Công an huyện Hớn Quản đang điều tra làm rỏ vụ việc.

  2 chiến sỹ Công an trại giam Tống Lê Chân vi phạm luật GTĐB và gây rối