trang Blog

TodayTVTham gia: 02/12/2010
 • Bee Namthip sắp kết hôn??
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Bee Namthip sắp kết hôn??

  Cặp đôi Kelly Thanapat và “Bee” Namthip Jongrachatawiboon đã được “phát hiện” khi cùng nhau mua sắm ở siêu thị HomePro Expo ở khu Muang Thongthani. Cũng tại sự kiện này, cả hai đã công khai về chuyện tình lãng mạn kéo dài được 4 năm của họ với phóng viên website Rakdara. Kelly khoe anh đang xây nhà mới. Và sau đây là đoạn phỏng vấn nhanh cả hai anh chị diễn viên này.

  Vậy anh có ý định sử dụng ngôi nhà này là nhà “tân hôn” của anh trong tương lai?

  Kelly: "Có thể chứ! Nhưng đó là ở tương lai. Nhưng thú thật là khi tôi mua nó, tôi không có ý định biến nó thành ngôi nhà tân hôn. Tuy nhiên, nếu tôi đám cưới trong giai đoạn này rất có thể nó sẽ trở thành hiện thực. Đám cưới có diễn ra trong năm nay hay không đấy hả? Thực sự chúng tôi chưa đề cập đến nhưng rõ ràng tôi sẽ không kết hôn với bất kỳ ai khác (cười). Chúng tôi đã bên nhau trong một thời gian dài và điều này thì tốt hơn là cứ tập trung vào một đám cưới. Chúng tôi thường nghĩ về điều này hơn bởi vì chúng tôi đang cảm thấy rất là hạnh phúc."

  Bee Namthip: "Thành thật mà nói, chúng tôi luôn luôn nói về hôn nhân nhưng chúng tôi lại rất bận rộn vì công việc. Chúng tôi đang chờ đợi một thời điểm tốt nhất. Tuy nhiên, thật lòng là tôi muốn kết hôn nhưng ngay bây giờ điều đầu tiên chúng tôi cần làm là tiết kiệm"

  Gia đình của anh chị có ý kiến gì về điều này không?

  Kelly: "Họ không thúc ép chúng tôi, nhưng tôi rất hạnh phúc vì gia đình của tôi yêu mến Bee rất nhiều. Một lần dì của tôi hỏi khi nào chúng tôi sẽ kết hôn. Rằng dì thích cô gái này, và dì hoàn toàn chấp thuận cô ấy. Tôi đã bị sốc khi nghe dì nói bởi vì chưa ai nói với tôi như vậy. Vì vậy tôi thực sự rất hạnh phúc. Tuy nhiên, ngay bây giờ ưu tiên của chúng tôi là công việc. Trung thực mà nói, nếu chúng tôi có con, tôi vẫn có thể tiếp tục làm việc nhưng với Bee thì khác. Nếu cô ấy mang thai, ít nhất cô ấy sẽ ngưng hoàn toàn công việc ít nhất một năm"

  Bee: "Tôi cũng rất hạnh phúc. Đối với những người trong gia đình tôi, mẹ tôi nói rằng bà đã già và bà cũng muốn có cháu (cười) nhưng mẹ không hối hay ép tôi làm bất cứ điều gì. Tôi không hề bị áp lực về chuyện kết hôn và có con. Tôi nói với mẹ rằng tôi muốn tiết kiệm và chờ đợi cho anh trai của tôi kết hôn trước. Trong tương lai, nếu tôi có thể làm một ngôi sao hay chỉ là một diễn viên bình thường thì đều không có gì nghiêm trọng. Cái chính là tôi chỉ muốn tiếp tực làm những việc mà tôi thật sự muốn.”

  Thế sau nhiều năm bên nhau, mức độ lãng mạn của anh chị dành cho nhau có gì thay đổi không?

  Bee: "Vẫn như xưa thậm chí có thể nói là tốt hơn. Trong 4 năm qua, tình cảm của P'Kelly dành cho tôi vẫn rất kiên định"

  Anh chị có kế hoạch chụp loạt hình áo tắm cùng nhau không?

  Kelly: "Bee đã nhận được rất nhiều lời đề nghị nhưng tôi thì không nhiều như vậy. Tôi nghĩ nếu chúng tôi có cơ hội làm việc này với nhau, chắc chắn là tôi phải tích cực tập thể hình để lấy lại vóc dáng. Tôi muốn những shoot hình đó phải thật hoàn hảo”

  Bee: "Chúng tôi có thể chụp những shoot ảnh bình thường nhưng với đồ tắm thì chưa. Tôi không nghĩ rằng điều này là cần thiết "

  Rất cảm ơn anh chị vì đoạn phỏng vấn này.

  Thuỳ Vân (lược dịch)

  Theo Rakdara

  Bee Namthip sắp kết hôn??