Đăng nhập

TÔI!

Không phải viết văn đầy tâm trạng và lôi cuốn như chị Gào hay những câu chuyện đyầ lãng mạn của Marc Levy. Tôi là tôi. Chỉ viết những gì mình nghĩ và thích thì làm thôi!

Ngông cuồng và trầm lặng là hai từ tưởng chừng như không thể đứng cạnh nhau NHƯNG nó lại tồn tại trong tôi. Cái sự Ngông-bất cần và phó thác cho đời. Đã để cho mọi thứ xảy ra theo quy luật tự nhiên của nó. Không chống cự, không níu kéo. Có lẽ vì thế nó làm tôi sống trong cảnh mơ hồ của thực tại để rồi, để rồi tôi yêu chính bản thân mình - chính xác là yêu cái tính ích kỉ. Nó ở trong tôi khi nào, tồn tại bao lâu và hoàn cảnh nào thì có trời mà biết. Nhưng tôi đảm bảo rằng là mới đây thôi hà vì mớii đây tôi mới biết ghen tị là cái gì. Tôi mún tôi là một trong tôi và cũng chỉ là một trong mọi người. Đó là sai, chính xác hơn là SAI HOÀN TOÀN! Và tôi không cần bất cứ người nào phân tích!

Sự cuồng điên trong tâm thức và tôi là một con bé có thể dồn hết sức lực, khả năng trong cuộc chơi không giới hạn. Hoặc có những suy nghĩ bất bình thường hơn những người bình thường cơ đấy! Và được xác định khi ai gặp tôi cũng nói cười ngặc ngẻo rồi kết luận: "Con điên!". Đó cũng nói cho tôi biết rằng đời cũng nực cười và mình cứ đâm đầu vào vòng xoáy trớ trếu ấy với những tiếng cười ra nước mắt.

Qúa điên cuồng, quá ngổ ngáo nên tính cách của tôi nắng mưa cũng là chuyện thường tình. Ngông -> Im. Không đầy sự khao khát hay sự nhiệt huyệt như các ông anh, bà chị 8x hoặc thích thử thách, tấn sự kiêu hãnh của lớp 9x mà Tôi là Tôi - khác người, không bình thường.

Người tôi yêu đã từng nói rằng:

-Em hãy sống thật chậm đến có thể!

Vâng! Tôi nghe lời anh như con chiên ngoan đạo-sống Chậm. Nhìn đời 1 ánh mắt khác -"Trầm Lặng" và nó ảnh hưởng đến tôi rất lớn. Vớ vẩn đấy! Nhảm nhí đấy! Vì giờ có ai chú ý đến những thứ không hồn đến vô vị xung quanh đâu. Họ "sống nhanh" để được những đam mê, khao khát và cung phụng cho sự sống phồn hoa đến CÓ THỂ.

Người tôi yêu và người yêu tôi ơi:

-Em đã không ngông cuồng hay điên di như con bé bất cầnn như trước vì em biết anh cũng không thích, đúng không anh? Em đã "sống chậm đến có thể" rồi đấy! Tự hào đi nào!

Em không thích những cái anh thương.

Em không ưa những cái anh quý.

Em không thèm những cái anh có.

Em không muốn những cái anh cho.

Chỉ cần biết những cái anh yếu.

Để được anh yêu nhiều hơn có thể.

Rất khó hiểu nhưng cũng thật dễ hiể

Cái ngông của Katy ~ Mèo

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận