[Tôi cần đàn ông, Tuy nhiên không cần tình yêu.]…

— Yume.vn —

[Tôi cần đàn ông, nhưng không cần tình yêu.]

các ngày thời tiết vào thu như ngày nay, ban đêm tuyệt nhất là hẹn ai đó ở một góc quán quen, uống vài miếng nước hoặc chút rượu, rồi nói dăm ba câu chuyện xàm xí cỏn con.
Tôi sẽ nắm lấy tay người ta, vòng tay ôm qua bụng, xoa cái cằm 2 nọong, rồi hôn nhẹ một chiếc.

Tôi là mẫu phụ nữ không biết e thẹn. Tôi thích cảm giác nhìn đàn ông vì bị tôi bất chợt hôn một cái mà lúng túng. Đã có lúc tôi nghĩ tôi đủ trải nghiệm để một cái thơm má không làm tôi thấy rung động hay phấn khích được nữa. Tôi thích hôn, và làm các gì mãnh liệt hơn thế khi ở cùng đàn ông. Rồi xong việc, ai về nhà người ấy, ngủ một giấc và sống tiếp cuộc đời của mình mà không cần phải có nhiều ràng buộc trong cuộc sống của nhau.

Tuy nhiên rồi tôi nhận ra, các con người như thế thường không ở lại quá lâu trong cuộc đời tôi. Tôi chưa từng hỏi họ lý do ở sao, Tuy nhiên có lẽ họ cần hoặc muốn một thứ gì đó nghiêm túc hơn là các buổi hẹn đơn thuần.

Còn tôi, sau một cuộc tình kéo dài 7 năm và chẳng đi đến đâu, sự kiên nhẫn của tôi với thứ gọi là tình yêu không còn nữa. Và tôi cũng hiểu ra rằng đàn ông vô hại nhất khi tôi bước lên giường với họ cùng sự nóng bỏng, và không mang theo tình yêu hay bất kỳ sự kỳ vọng nào khác khi bước xuống.

Bằng không, ắt sẽ tổn thương.

#afamilyTamSu #AMT


#Yume