trang Blog

ĐànTham gia: 09/02/2013
 • Bạn đã tìm cho mình một địa chỉ bán tỏi Lý Sơn chính hiệu và uy tín chưa?
  Kinh Tế
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Bạn đã tìm cho mình một địa chỉ bán tỏi Lý Sơn chính hiệu và uy tín chưa?

  Bạn đã tìm cho mình một địa chỉ bán tỏi Lý Sơn chính hiệu và uy tín chưa?

  Hiện nay Tỏi từ các nơi được vận chuyển ra Lý Sơn - Quảng Ngãi trộn chung với tỏi của địa phương này rồi bày bán tràn lan nhưng các cơ quan chức năng chưa tìm ra cách xử lí. Vậy làm sao các bạn tìm cho mình loại tỏi Lý Sơn chính hiệu để tận hưởng hương vị thực sự của sản vật này ?

  Cách phân biệt tỏi Lý Sơn chính hiệu dành cho khách hàng.

  Tỏi Lý Sơn có kích thước khá khiêm tốn, nếu so với tỏi Trung Quốc hay tỏi các nơi khách thì chỉ bằng một nửa hay hai phần ba thôi, thế nhưng về hương vị thì lại rất chi là đặc biệt so với các loại tỏi khác,  khi ta ăn sống vào miệng thì hương vị tỏi Lý Sơn có vị ngọt và thơm mùi dẽ chịu ít nồng hơn tỏi ở khánh hòa đó là tỏi khi mua về nhà dùng tại sao nói là ăn hai loại tỏi có mùi khác nhau nhưng khi các bạn mua đúng hai loại tỏi này đều như nhau vì do thương hiệu tỏi Lý Sơn còn khánh hòa không có thương hiệu là nhái thôi nhưng ta mua ăn tỏi Lý Sơn và khánh hòa ăn cũng như nhau nên các bạn không nên phân biệt chi quan trọng là phân biệt được tỏi khác hai xứ này ra.

                    

     Sự khác biệt của Tỏi Lý Sơn và Tỏi Khánh Hòa không phải ở vẻ bề ngoài mà là vị ngọt và thơm

  ó loại tỏi cũng gần giống tỏi Lý Sơn nữa nhưng giá cả thị trường cũng bằng giá tỏi Lý Sơn nhưng xuất xứ tỏi này là ở ninh thuận, phan thiết cũng chiếm trên thị trường tới 1/6 tỏi dùng. tỏi này có hương vị không được thơm có vị rất cay và mùi nồng rất mạnh so với tỏi Lý Sơn và khánh hòa. nếu các bạn có vào siêu thị hay chợ mua tỏi Lý Sơn thì trừ tỏi này ra vì tỏi này rất dễ phân biệt do tỏi có tép tỏi lớn, củ tỏi ít tép cỡ 5 đến 7 tép và tép nào cũng lớn hơn trái ớt hoặc bằng nhưng củ tỏi có hình dạng bằng tỏi Lý Sơn và khánh hòa.
  Còn loại tỏi chiếm lĩnh thị trường ở các tỉnh nam bộ là tỏi trung quốc nhưng tỏi này có giá thành rẽ củ tỏi loại lớn không có cuống đuôi. còn một ít nữa là tỏi hà nội nhưng không đáng kể vì tỏi này ít có thông dụng nhưng ta nhìn vào vẫn biết vì tỏi này có màu thâm đen của đất thịt, củ tỏi lớn không có cuốn đuôi, tỏi hà nội và tỏi trung quốc không khác gì cho lắm về hương vị, mùi nồng kích thước, chỉ khác nhau về màu da là màu trắng với màu thâm đen. chắc tỏi này thì ai cũng biết rồi và dễ phân biệt giữa tỏi Lý Sơnvới tỏi trung quốc và hà nội. 

                 Rất dể dàng nhận biết sự khách nhau giữa tỏi Lý Sơn, Tỏi Trung Quốc và Tỏi Hà Nội 

  Tỏi Lý Sơn chính hiệu có hương vị, mùi thơm, và là nơi rất thú vị để trồng tỏi nên tỏi Lý Sơn cũng rất đặc trưng khi vào siêu thị hay chợ lớn đều thấy củ tỏi nho nhỏ xinh xinh, tép loại nhỏ, có màu trắng tinh. nhìn giống tỏi ninh thuận, phan thiết lắm nhĩ nhưng không phải đâu vì tỏi Lý Sơn có tép tỏi nhỏ, củ tỏi nhiều tép từ 7 đến 11 tép. nên các bạn mua phải nhìn cho kỉ nhé, tỏi khánh hòa cũng giống tỏi Lý Sơnnên các bạn mua đúng hai thứ tỏi thì không phí tiền và thương hiệu tỏi Lý Sơn đâu. 

   Bán tỏi Lý Sơn ở đâu, mua tỏi Lý Sơn ở đâutỏi Lý Sơn bán ở đâu luôn là câu hỏi thường trực cho mổi khách hàng 

  Để trả lời câu hỏi này chúng tôi cam kết sẻ đem đến tỏi lý sơn chính hiệu cho quý khách. Nếu không đúng chất lượng sẻ hoàn lại 100% số tiền. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Thương Hiệu của chúng tôi trong thời gian qua. Niềm tin của quý khách chính là động lực để chúng tôi làm việc.

                                          

                                                Một chữ tín, vạn niềm tin 

  Ai sẻ là khách hàng may mắn sở hữu Tour du lịch tìm hiểu về tỏi Lý Sơn?

  Những năm gần đây, huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Riêng những dịp lễ, hội, số lượng khách du lịch ra đảo lên đến 400-500 lượt người/ngày.

  Lý Sơn nằm cách đất liền khoảng 30km, gồm 3 xã An Hải, An Vĩnh (nằm ở đảo Lớn) và An Bình (nằm ở đảo Bé), tổng dân số khoảng 20.000 người. Tuy diện tích chưa đến 10km2, nhưng Lý Sơn có đến gần 100 di tích lịch sử, văn hóa lâu đời, độc đáo và thắng cảnh đẹp nức tiếng.

  Nằm về phía đông bắc của đảo, chùa Hang (tên chữ là Thiên Khổng Thạch Tự, hay Chùa Đá Trời Sinh) là một hang đá lớn nhất trong hệ thống hang động tự nhiên ở Lý Sơn. Chùa Hang nằm sâu vào vách núi dựng đứng, có chiều dài 24m, trần cao 3,2m, diện tích 480m².

  Chúng tôi quyết định sẻ tài trợ cho khách hàng đặt hàng online thứ 500 và 1000, 1 Tour du lịch về Lý Sơn. Trước là thăm quan cảnh đẹp của hòn đảo ngọc này, sau là sẻ trực tiếp cảm nhận quá trình thu hoạch, phân loại và đặc biệt sẻ được thưởng thức hương vị tươi ngon của sản vật này qua các món ăn đặc trưng của đão hay ăn sống. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. 

                      Theo bạn ai sẻ là  khách hàng đầu tiên ”Thực mục sở thị” những cảnh đẹp này ?

  Nguồnhttp://toalysonchinhhieu.com/toi-ly-son/ban-da-tim-cho-minh-mot-dia-chi-ban-toi-ly-son-chinh-hieu-va-uy-tin-chua.html

  Bạn đã tìm cho mình một địa chỉ bán tỏi Lý Sơn chính hiệu và uy tín chưa?