Tổng giám đốc địa ốc Đất Lành sàm sỡ nữ hành khách trên máy bay…

— Yume.vn —

Tổng giám đốc địa ốc Đất Lành sàm sỡ nữ hành khách trên máy bay

Theo thông báo ban đầu, phi hành đoàn của chuyến bay VN 253 đã có báo cáo sơ bộ về vụ việc với VietNam Airlines. Người bị cho là có hành vi sàm sỡ đối với nữ hành khách là ông Vũ Anh Cường – Tổng giám đốc công ty CP Đầu tư thương mại Đất Lành.

Trước đó, chiều 26/7 ông Cường có lên chuyến bay mang số hiệu VN 253 khởi hành từ Hà Nội đi Tp.HCM. Ông Cường ngồi ghế 6D hạng thương gia. Lúc hành khách lên tàu bay, có 1 nữ hành khách trẻ ngồi ở vị trí 5D ngay cạnh ghế ông Cường.

Theo thông báo mà nữ hành khách cung cấp cho phi hành đoàn ngay sau khi vụ việc xảy ra thì, ông Cường lên tàu bay có dấu hiệu say xỉn. Chị vừa ngồi vào ghế vài phút thì hốt hoảng khi có bàn tay của hành khách bên cạnh sờ vào vai rồi dần xuống sườn.

Quá hoảng sợ, nữ hành khách phản ứng nói to “chú làm gì đấy?”. Thì nam hành khách, được xác định là ông Vũ Anh Cường nói giọng lè nhè “chú có làm gì đâu!”. Tiếp viên trưởng trên chuyến bay thấy ồn ào nên có mặt ngay bên cạnh. Tiếp viên trưởng có hỏi ông Cường có say xỉn không thì ông thừa nhận là có.

Khi được báo cáo vụ việc, cơ trưởng chuyến bay VN 253 đã quyết định từ chối phục vụ ông Cường và Đồng thời báo khẩn cấp cho phía bộ phần mặt đất. Lập tức An ninh sân bay có mặt yêu cầu ông Vũ Anh Cường xuống khỏi tàu bay.

Được biết, công ty Đất Lành do ông Vũ Anh Cường làm giám đốc là 1 công ty bất động sản ở Tp.HCM. Gần đây có nhiều thông báo khách hàng tố cáo đến cơ quan công dụng về việc huy động vốn, giăng bẫy khách hàng ở 1 số dự án.
#Yume