Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên của các đội tại VCS A mùa hè 2019

Đúng như những gì đã dự đoán của chúng ta về giải VCS A mùa hè 2019 giải đấu chỉ mới diễn ra 2 ngày nhưng đầy hấp đã lôi người xem đi hết từ cung bậc này đến cung bậc khác. Những pha hightlight với sự hâm mộ cuồng nhiệt của khán giả hoặc những pha fail cũng mang đến phút thư giản sau những trận căng đấu thẳng.

Ngày 20-6 là trận mở màn của “Bầy Hổ Trắng” EVOS và đội tuyển vừa trụ hạng thành công và mang lại một số tuyển thủ chất lượng cho mùa giải FTV.

Trận đấu diễn ra đầy bất với sự lấn lướt của FTV khi trong đội hình có siêu xạ thủ Noway và Dia1 nhưng vẫn không giúp bầy hổ thoát được khỏi trận thua. Và FTV dẫn trước 1-0.

Qua game 2 và 3 thì HLV violet đã thay thế vị trí Noway bằng tân binh Divkid. Với sự thay đổi trên thì Bầy Hổ Trắng đã lật ngược dòng dẫn đến 2-1. Chiến thắng chung cuộc thuộc về EVOS.

Kế đến là trận đấu của VCS A mùa hè 2019 giữa DBL với người chơi thay thế Zeros là Raizo một tân binh mới đối đầu với đội hình mới lên hạng nhưng rất nhiều FAN là QG của QTV.

Game 1 với sự diễn ra ngoài dự kiến thì QG đội mới lên hạng thi đấu sòng phẳng với DBL không những vậy có những lúc làm DBL phải lùi bước nhưng với tài năng trẻ Raizo với những pha xử lí tuyệt vời làm mọi người nhớ hình bóng “ma vương” Zeros kèm theo những pha di chuyển hơ hênh của QG. Nên QG đã gục ngã dưới chân DBL đầy đáng tiếc 1-0 dẫn trước cho DBL

Qua tới game 2 với tướng lạ như Quin của Nevan và Blitrank Zodiac. Diễn biến diễn ra chậm hơn nhưng 2 bên vẫn ăn miếng chả miếng chuẩn theo phong cách VCS A nhưng với AA Trox trong tay tân binh Raizo đã giúp cho DBL có chiến thắng 2-0 tuyệt đối dù mid của QG Genza đã thi đấu tuyệt vời với đồng đội nhưng vẫn không thể gánh được Nevan khi bị camp và nằm xuống quá nhiều.

Chúng ta có thể thấy được sự khốc liệt và hấp dẫn của VCS A mùa hè 2019 diễn ra như thế nào hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp những trận đấu kế tiếp nhé.