Tp.HCM & các ĐIỀU ÁM ẢNH…

— Yume.vn —

Tp.HCM & các ĐIỀU ÁM ẢNH

1. Nhà bạn ở quận 8, kế bên có đám ma và bắt đầu trình bày văn nghệ lúc 10h đêm.

2. Trưa nắng muốn bể đầu, không một tán cây che mát và gặp đèn đỏ hơn 90 giây, trên yên xe bắt đầu có mùi ốp la, còn mấy ông đằng sau thì lại thích bấm kèn.

3. Chải cây mascara ngầu nhất, diện cái áo trắng mới nhất, mang đôi giày chất nhất ton sur ton với cái áo, vừa mở cửa thì thấy trời sầm xuống.

4. Đúng hôm quên mang giấy tờ xe thì trời xui đất khiến như thế nào lại vô tình lấn lane.

5. Đường ngập nước đã đành rồi, lại còn có ổ gà với lô cốt, vừa đi vừa run sợ tọt mẹ vào cái hố ga nào đó thì cả thanh xuân này ngụp lặn trong nước cống.

6. Khốn nạn nhất là đã ngu đường rồi mà quận 1 quận 3 toàn đường một chiều, chạy qua 2 quận mới có vị trí quay đầu.

7. Sẽ không nói về các cái đèn-đỏ-liên-tiếp-nghiệt-súc ở quận 3 nữa, Nhưng có ai hiểu cảm giác trời mưa ở quận 3 mà không có vị trí trú không? Vì khu quận 3 toàn là cơ quan hành chính, chỉ có bờ tường, không có mái hiên, còn không thì công an cũng không cho mình đến gần.

8. Không biết hồi đó trước khi chui ra mẹ mình có cúng rằm tháng 7 không mà có lần bể bánh xe 2-3 lần chỉ trong một ngày, đúng rồi, ngày đấy mình đi công việc ở Trường Chinh.

9. Hồi xưa cứ nghĩ chỉ có lễ tiền gửi xe mới mắc bằng tiền ăn uống, giờ thì mới biết ngày nào cũng mắc, riêng lễ là mắc hơn.

10. Là khi bạn chỉ đang cột dây giày, xốc lại balo, chưa bước xuống xe đã có hơn hai chục bác xe ôm đứng chờ.

11. Đi xếp hàng bốc số ở bệnh viện.

12. Trời đã mưa mây mù giăng lối rồi thì người ta chạy chậm chậm thôi, đằng này nó chạy như kiếm tiền về làm giỗ đầu cho nó, chạy ngang qua vũng nước và kế tiếp… mà thôi, đéo có kế tiếp.

13. Địa chỉ mặt tiền thì xẹt, trong hẻm thì độc một số, lâu lâu bonus thêm bis, đã vậy còn số đi với chữ.

14. Điều ám ảnh nhất ? Hết tiền. Hết!!!

__
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume