Tp.HCM CŨ – Tp.HCM MỚI… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Tp.HCM CŨ – Tp.HCM MỚI

Mình là người cực kì tâm huyết với fanpage này, mình có thói quen đi đọc hết comment của mọi người nhất là các bài viết về quận/huyện để mở mang kiến thức. Và, đôi khi mình thấy mình thật nhỏ bé với mớ kiến thức mà mọi người đem đến. Mình là một người trẻ biết nhiều về Tp.HCM, Nhưng chưa thể biết hết, lúc nào cũng mong muốn học hỏi được nhiều hơn để viết nhiều hơn.

Vì Tp.HCM là một thành phố hiện đại, phát triển trong nhịp sống hối hả, mang nét ngầu rực rỡ, trẻ trung … à mà thôi mình đách hợp với cái lối văn phong Mực Tím vừa qua đâu, đáng lẽ ra mình phải nói là Tp.HCM nhiều khi sẽ khiến bạn bất ngờ vaicalone như việc bêđê phẫu thuật ngầu hơn hoa hậu, tắm trắng café có thể uống được hay khách sạn 3 sao ở Trung Sơn có cầu trượt chỉ có giá 60K/giờ, rẻ hơn một ly trà sữa full topping.

Mình có xu hướng viết về Tp.HCM hiện đại, tức tầm 15-20 năm trở lại đây, Nhưng mình vẫn thích Tp.HCM xưa, không phải về chính trị, mà là các bảng hiệu quảng cáo vẽ tay, các chiếc vespa cũ, tà áo dài thướt tha trên chiếc mobylette, hay các chiếc xe lam với tiếng pô như xe tăng Đức quốc xã … Ắt hẳn các người Tp.HCM gốc ở đây sẽ có các lúc thèm khát cháy bỏng muốn thấy lại các hỉnh ảnh đó, hoặc một bài viết sâu sắc về nó để vừa ý tâm can.

Sunspiration City Festival sẽ đem cái Tp.HCM cũ Nhưng “xịn” đó về ngay trong tháng 4 này. Tìm về Tp.HCM ngày cũ mà vẫn nâng niu các hiện đại ngầu đẽ của Tp.HCM ngày nay, tìm một ánh nắng Nhưng hóa ra lại bắt được cả mặt trời. Tp.HCM nhỏ trong một cái Tp.HCM to.

đến với lễ hội văn hóa – âm nhạc – công nghệ Sunspiration City Festival, festival ngoài trời đầu tiên diễn ra từ sáng đến tối ở khu đô thị Sala, quận 2. Nơi mang đến hơi thở mới với sự giao thoa giữa văn hóa truyền thống dân tộc và hiện đại, nơi mang đến cho bạn các giá trị trường tồn của cái tên hoa lệ Tp.HCM, cũng như quy tụ hàng chục nghệ sĩ thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau: DJ, EDM, Indie, Rap, …

Thời gian: 6/4/2019
vị trí: Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, quận 2.

__
By Tp.HCM Của Tôi


Yume Xin cám ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Yume