Tp.HCM NGÀY NẮNG NÓNG… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Tp.HCM NGÀY NẮNG NÓNG

QUẬN 1: đường Tôn Đức Thắng ngày xưa là một cô nàng kín đáo giống như mặc cà sa kín đến cổ, nay phơi bày lộ thiên hết cho thiên hạ ngắm. các ngày này đi ngang TĐT chẳng khác gì đút cá kho vào lò vi sóng, nó nóng cho rục xương cá luôn. Không chỉ vậy là Quận 1 có mấy cái hầm gửi xe như Bitexco hay Takashimaya, bà mẹ nó có hệ thống sưởi ấm tân tiến bộ vailone.

QUẬN 3-QUẬN 10: là quận có cây cối bóng mát nhiều, Tuy nhiên việc giành giật từng cm vuông để đứng chờ đèn đỏ nó diễn ra khốc liệt như thế chiến thứ 2 vậy. Giờ mà thả Trump với Un ngay đường 3/2 thì khả năng hai thằng đó bấm con mẹ nó nút hạt nhân để hủy diệt cái đường này, lúc đó Lào sẽ thấy biển.

QUẬN 4: Đáng lẽ ra ngày xưa Thái Thượng Lão Quân nên bắt Tôn Ngộ Không chịu trận tắc đường ở Nguyễn Tất Thành lúc 12h trưa hơn là nhốt nó vào lò bát quái. Lò bát quái mà nhiệt độ có 4000 độC, còn thấp lắm.

QUẬN 5-6-11: Cụm Chợ Lớn bất hủ, nắng nóng thì kệ nắng nóng, mình cứ đi ăn thôi, nắng nóng chỉ làm mấy món như nước sâm, rong biển, sương sa hột lựu hột é nhãn nhục, chè, … thêm đắt khách thôi.

QUẬN 7: Dân ở Huỳnh Tấn Phát và Trần Xuân Soạn bắt đầu nhớ đến các ngày lội nước bì bỡm tung tăng dung dăng dung dẻ khi đường ngập, thà ngập mà mát còn hơn vừa nắng, vừa nóng, vừa bốc mùi kênh thúi như chó chết 3 ngày chưa chôn thế này.

QUẬN 8: "Ngập quen rồi, khô hạn quá không quen!"

QUẬN 9 – THỦ ĐỨC: Nắng đến nỗi bò cũng muốn xài sunplay. Suối Tiên các ngày này bỗng nhiên đông khách hơn cả bà con đổ ra phố đi bộ đếm countdown.

QUẬN 12: Tương truyền rằng nếu giờ này mà bạn đi ngang ngã tư QL1-Trường Chinh mà không bịt kín người thì bạn sẽ được tổ chức y tế thế giới WHO công nhận là dân tộc Châu Phi lưu lạc thiểu số.

TÂN BÌNH – TÂN PHÚ: Cộng Hòa – Trường Chinh đây chính là vị trí trú ngụ của nhân loại nếu chẳng may xảy ra kỷ băng hà một lần nữa, nhiều khi tui bất ngờ nhận ra Phải làm sao các chúng sinh đi dưới trời nắng trên đường Cộng Hòa vẫn chưa viên tịch, cái thứ nắng cộng với tắc đường một cách sukvat, cái thứ nắng làm giảm chất lượng trung tình và độ dày của t* c*ng.

GÒ VẤP – BÌNH THẠNH: Mình cũng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu như sách thiên văn học ghi là "Sức nóng của Phạm Văn Đồng tạo ra vụ nổ BigBang khai sinh ra vũ trụ".

Còn vài quận huyện khác, mời mấy má tiếp chiêu.

—–
by Tp.HCM Của TôiYume.vn Xin chân thành cám ơn bạn đã xem bài viết này!

Yume