Trả lời báo chí bên lề Cuộc họp Quốc hội vừa qua, theo Phó bí thư Tỉnh ủy Sơn La, vụ nâng điểm thi l… – Yume.vn

— Yume.vn —

Trả lời báo chí bên lề Cuộc họp Quốc hội vừa qua, theo Phó bí thư Tỉnh ủy Sơn La, vụ nâng điểm thi là mất mát quá lớn và sẽ xử lý đến cùng. "Đây là chúng tôi đang cứu vớt các đồng chí, hãy tự giác nhận đi" và ông khẳng định, việc xử lý cán bộ trong vụ nâng điểm là không có vùng cấm, không có vùng trống.

"Không có bất kỳ điều gì ở đây, chỉ có sự thật thôi! Và xử lý nghiêm minh trên cơ sở căn cứ kết quả điều tra. Điều tra đến đâu xử lý đến đó, rõ đến đâu làm đến đó. Đây là quan điểm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Chúng tôi vô cùng quyết liệt việc này"

Trước đó như đã đưa tin, theo cơ quan điều tra, qua triệu tập, xác minh đối với 42 người là cha, mẹ, người thân của 44 thí sinh được nâng điểm, vẫn có 6 trường hợp thừa nhận chuyển thông tin thí sinh để nhờ "nâng điểm thi", 21 trường hợp thừa nhận có chuyển thông tin của thí sinh Tuy nhiên là để "nhờ xem điểm thi".

15 trường hợp còn lại không thừa nhận có liên quan, khai không chuyển thông tin thí sinh và cũng không nhờ vả ai "nâng điểm" hay "xem điểm".

#ThườngdânYume Chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Yume