Đăng nhập

Trắc nghiệm vui - "Tán" chàng theo cung hoàng đạo

Biết được cung hoàng đạo của chàng, bạn sẽ hiểu rõ hơn về con người anh ấy, từ đó có "kế sách tán tỉnh" thích hợp. Hỏa (Dương Cưu, Sư tử, Nhân Mã)

Những người đàn ông thuộc mệnh Hỏa rất ghét những lời phê bình (dù là có tính tích cực) và luôn tìm cách phản ứng lại chúng. Nếu muốn mở cửa vào trái tim chàng, bạn đừng tiếc những lời khen ngợi đúng lúc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà khen quá so với thực tế.

Phong (Song Sinh, Thiên Bình, Bảo Bình)

Hầu hết đàn ông thuộc mệnh Phong đều cảm thấy mình là người khốn khổ. Anh ấy nhìn thấy đằng sau những cái nhìn và va chạm đầy đam mê là sự ràng buộc hôn nhân, tiếng trẻ em khóc không ngớt và sự vất vả làm việc vì gia đình. Tình bạn và tự do là những từ mà anh ta yêu thích. Vì vậy hãy lấy tình bạn làm “mồi” nhử các chàng này. Tuy nhiên, cũng không phải dễ dàng để kết thân với họ: bạn nên thu hút sự chú ý của anh ta bằng những cuộc trò chuyện thú vị, thông minh và quan điểm khác lạ. Đàn ông mệnh Phong sẽ không bao giờ để tâm đến kiểu tóc của bạn. Tuy nhiên, một khi đã yêu, anh ta sẽ để ý đến từng việc nhỏ liên quan đến bạn.

Thổ (Kim Ngưu, Xử Nữ)

Đàn ông thuộc mệnh này là những người theo chủ nghĩa duy vật đích thực. “Thấy là tin”, đó là khẩu hiệu của họ. Tuy nhiên, một khi anh ta thấy việc gì đáng làm thì mọi trở ngại trên đường đạt đến mục tiêu sẽ đều được giải quyết.


Khi kết hôn, họ lại là những người chồng, người cha rất tuyệt vời. Đàn ông mệnh Thổ tìm đến phụ nữ không phải để chơi bời. Anh ta cần một người bạn tâm giao - xinh đẹp, mạnh mẽ, khỏe mạnh, có mục đích và tiết kiệm. Hãy cho anh ta thấy những phẩm chất trên của bạn, chắc chắn anh ấy sẽ dang rộng vòng tay che chở, bảo vệ cho bạn.

Thủy (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư)

Những người đàn ông thuộc mệnh này sinh ra đã có sức quyến rũ. Mối quan hệ thân mật với họ sẽ mang đến cảm giác phiêu lưu tình ái thật sự, giống như một chuyến đi đến thế giới của những cảm xúc tinh tế và bí ẩn. Nhưng rồi những điều đó sẽ qua đi nhanh chóng. Rất dễ để làm say đắm anh ta nhưng lại rất khó để giữ anh ta ở lại.

Kết hôn với những anh chàng mệnh này, người bạn đời của họ sẽ phải chịu đựng những tính xấu sau: cách sống nghệ sỹ, không có kỷ luật, thường xuyên trốn tránh trách nhiệm và có nhiều nhân tình.

Tuy vậy, nếu bạn không bó buộc tự do của anh ta thì bạn sẽ có cuộc tình đẹp trong nhiều năm.

 

Theo 24h

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận