TRAI CAO THẮNG & các SỰ THẬT… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

TRAI CAO THẮNG & các SỰ THẬT

1. Trai Cao Thắng là các chàng trai luôn đối xử nhẹ nhàng với con gái, ga-lăng lịch thiệp. giản đơn nơi họ học theo chế độ mẫu hệ, chỉ cần có bất kì động thái nào ảnh hưởng đến tinh thần, sức khoẻ, thân thể, danh dự, nhân phẩm của phái nữ, chàng trai Cao Thắng ấy sẽ ước ngày xưa ba mẹ biết dùng bao.

2. Nếu bạn quen một chàng trai Cao Thắng, hãy yên tâm là sẽ không bao giờ lạc, vì dù bạn ở bất kỳ đâu, anh ấy cũng dư sức chỉ cho bạn tuyến xe bus gần nhất để về nhà. Bạn sẽ không thắc mắc nữa khi trường bạn nằm ngay trạm xe bus lớn nhất thành phố

3. Là các thợ sửa ống nước, thợ sửa tivi lành nghề trong tương lai. các ông chồng có thể yên tâm, trai Cao Thắng chỉ sửa theo mẫu Việt, không sửa mẫu Nhật.

4. Cao Thắng là một trong số trường điểm danh gắt gao nhất nhì giới giảng đường. Vì vậy, bạn sẽ hầu như không bao giờ thấy trai Cao Thắng cúp học. Có chăng, thì chỉ lâu lâu vì cuộc sống nên họ ngủ quên trên xe bus thôi.

5. Bạn sẽ gần như không thể tìm được confession nào của trai Cao Thắng kiếm gấu. ở đây chỉ có cọc đi tìm trâu, còn trâu thì bận sửa ống nước, sửa dây điện và trèo lên cửa sổ hóng gió rồi.

6. Trai CKC không sợ ế, chỉ sợ ra trường phải đi phụ hồ.

7. Trai Cao Thắng cái gì cũng rành, trừ khái niệm “đi thang máy”. Bạn sẽ không khó khăn bắt gặp một nam sinh viên Cao Thắng phóng ào ào lên thang bộ Nhưng gần như không bao giờ bắt gặp họ đứng chờ thang máy vì ở đây, cái gì cũng phải nhường cho nữ trước, cuộc sống mà.

8. Đừng ngạc nhiên khi thấy các chàng trai Cao Thắng đang ôm ấp nhau một cách tình cảm, đầy trìu mến. Họ biết được rằng, đằng sau một người đàn ông thành công, là một người đàn ông thành thụ.

Nếu một ngày bạn đón xe bus ở đường Hàm Nghi, lên xe tuyệt đối phải nhìn cẩn thận trước khi đưa tiền, chàng trai bạn nghĩ là lơ xe, thật ra đấy là trai Cao Thắng.

________
By Sài Gòn Của Tôi l Group Sài Gòn ConfessionYume Cám ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume