TRAI HUTECH THÌ như thế nào ?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

TRAI HUTECH THÌ như thế nào ?

1. Trai Hutech là người con trai dù đi đến bất kỳ toà nhà, cao ốc, chung cư nào, cũng chỉ đi toilet ở tầng chẵn. Quen rồi.

2. Trai Hutech, dù xe mình chưa lấy ra được, cũng ưu tiên dắt xe cho bạn nữ đang loay hoay gần đó. Xong rồi tỏ ra lạnh lùng boy đi thẳng, cố ý không nghe lời cám ơn để tối còn có cơ hội được lên confessions.

3. Trai Hutech là dù cho có trễ tiết, cũng văn minh nghiêm túc đứng xếp hàng chờ thang máy dưới sân chứ không phải đứng chờ trên lầu 2, lầu 5. Thế Do vậy, nếu sau này bạn thấy một chàng trai dù vợ đi đẻ cũng bình tĩnh xếp hàng chờ lấy số, thì đó chắc chắn là cựu sinh viên Hutech.

4. Trai Hutech là xung phong chỉnh máy chiếu, chỉnh loa, giặt khăn lau bảng, bưng bê sách cho lớp, người giúp việc quốc dân mà vẫn toát ra sự cool ngầu.

5. Trai Hutech giản dị Tuy nhiên không luộm thuộm, bạn có thể thấy một chàng trai Hutech mặc áo sơmi đóng thùng Tuy nhiên mang dép lào, không sao cả, đó là outfit điển hình của concept thời trang mang tên "Tp.HCM ngày nào cũng có mưa". Quan trọng vẫn chính là thần thái.

6. Bạn có thể thấy một nam sinh Hutech ăn mặc như một nghệ sĩ nhạc rock Tuy nhiên thực ra anh ấy là mẫu "hát hay không bằng hay hát". Ngược lại, một chàng trai Hutech nhìn không bật được nét nghệ nào lại rành 7749 loại đàn gồm cả đàn b…à mà thôi.

7. Người con trai Hutech bạn nhìn bề ngoài và nghĩ chất chơi, thật ra anh ấy đã bị 100 cô gái từ chối. Người con trai Hutech nhìn trắng trẻo, bạch diện thư sinh, thật ra anh ấy là cao thủ tình trường. #ngưngngượcđãi.

8. Thầm mong một ngày ngầu trời nào đó sẽ có ai nhắc đến tên mình trên confessions. Tuy nhiên 4 5 năm trời, bao nhiêu mùa lá rụng, ra trường rồi, vẫn tiếp theo nữa mong.

9. Thích ai là tự tin tỏ tình, trúng nắng ai là mạnh dạn đăng tìm info. Tất cả vì mục tiêu thoát ế và li dị vĩnh viễn với bàn tay phải.

10. Là người tóc đen (hoặc màu nọ màu kia), lưng thẳng, dáng đi hiên ngang, mắt nhìn thẳng, tay cầm nón bảo hiểm và điểm đặc biệt quan trọng: thích con gái.

_ _ _ _ _

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume Chân thành cảm ơn quý đọc giả đã đọc bài viết này!

Yume