Trải nghiệm đi ra biển bằng máy ủi cực độc tại Mũi Dinh

🚜 OFF-ROAD bằng máy ủi trên “sa mạc” Ninh Thuận
🚜 —Trải nghiệm nhất định phải thử trong đời—🚜

“Ngày đầu tiên đến Mũi Dinh, chiếc Mercedes gầm cao của chúng tôi sớm bị sa lầy trong biển cát. Phải nhờ vào trình độ lái xe thượng thừa của bạn tôi – một tay đua off-road “đời đầu” của Việt Nam, cùng 6 người đẩy – chiếc GLS màu nâu mới thoát lầy, quay trở lại đường lớn.

Ngày thứ 2 trở lại đây, chúng tôi rút kinh nghiệm, thuê chiếc máy ủi của người dân bên đường với giá 300.000 đồng/chuyến khứ hồi cho hành trình xuyên đồi cát – con đường được mệnh danh là nơi có nhiều gian nan nhưng cũng lắm tuyệt vời.

Chiếc máy ủi mà tôi đinh ninh chỉ có tác dụng duy nhất là san ủi đất đá hóa ra là một phương tiện vô cùng kỳ diệu khi di chuyển trên cát, biến chuyến đi Mũi Dinh thành một cuộc off-road xuyên sa mạc có một không hai trong đời tôi.

Cả nhóm chúng tôi 10 người, đứng trong khoang lái, ngồi trên gầu ủi, hiên ngang tiến vào sa mạc, vừa đi vừa nghêu ngao hát liên khúc về quê hương, biển đảo.

Thêm chiếc flycam bay theo đoàn off-road, chúng tôi nghĩ mình đã có những khung hình để đời trong hành trình đến với Mũi Dinh.”

Ảnh: Thắng Mạnh – Nguyễn Trần Hùng  – Vũ Tiên