trang Blog

trang_la_aiTham gia: 29/03/2009
 • Bói Tử Vi dành cho tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 ( Nam mệnh và Nữ mệnh).
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Bói Tử Vi dành cho tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 ( Nam mệnh và Nữ mệnh).

  Tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Đại Hải Thủy trong ngũ hành.

  Vận hên Nam: 18, 23, 27, 32, 36, 41, 45, 50, 59.

  Vận hên Nữ: 16, 21, 25, 30, 34, 39, 43, 48, 52.

  1. 1. Nam Mệnh

  Nam mệnh tuổi Quý Hợi là người cương trực, giàu tình cảm, nhưng họ hang thường lạnh nhạt. Có mạng tự lập. Gia đình phúc tài hưng vượng từ tuổi 45 trở lên.

  Bạn cũng là người có trình độ tu dưỡng văn hóa, nhưng bạn không thuộc vào lớp người thật cao trong xã hội. Bạn yêu thích giá trị bề ngoài của sự vật, mà thiếu kiến thức sâu sắc. Nhưng trên đường đời, bạn có nhiều sách lược đáng khen và là người có thể đại diện cho củ nghĩa vật chất, có điều là bạn không keo kiệt mà thích chia xẻ với người khác những j mình có được. Đương nhiên khi bạn làm như vậy, bạn cũng sẽ được lợi tài.

  Mệnh này sinh vào mùa thu, mùa đông nhằm ban ngày thì rất sang quý, sinh vào mùa xuân, mùa hạ vào ban đêm thì khó có phần yên ổn thảnh thơi.

  Kể từ trung vận 36 tuổi trở lên mới được hưng vượng gia đình. Nhiều người mến trọng vì tính tình hiền lương, ngay chánh. Trên đường đời thường than cận với người quyền cao chức trọng.

  Nam mệnh Quý Hợi sinh năm 83: tiểu hạn năm nay gặp sao Kế Đô và hạn Địa Võng. Trong năm nay, các dự tính và công việc làm ăn, danh phận cũng như học hành, đều diễn tiến bậc trung. Nhưng fải chú ý về vấn đề tình cảm, không nên tin phái nữ trong tiểu hạn này. Nếu không khéo thì sẽ có nổi buồn trong năm nay. Kỵ xuất hành đường xa trong các tháng giêng, tháng 4 va tháng 10 âm lịch, và chớ nên can thiệp vào chuyện của người.

  2. 2.Nữ Mệnh

  Nữ mệnh tuổi Qúy Hợi là nguời suốt đời được hưởng phúc dày và bổn mệnh thọ trường. Nhưng trên đường đời, bạn là 1 người khác bướng bỉnh mà không biểu hiện ra bên ngoài.

  Và trong tình yêu – đã thực sự giúp bạn sau khi lập gia đình, có thể trở thành 1 bà mẹ tốt.

  Đặc biệt, mệnh bạn vốn có tài lộc trời ban. Nhưng bạn fải nỗ lực nắm bắt, có thể bằng sự cần cù, nổ lực cố gắng của bản than thì cả đời bạn sẽ được hiển vinh sang giàu. Nhưng fải cố gắng sống 1 cuộc sống ngay lành, bởi lẽ hễ dính dáng đến chuyện j khuất tất, bẩn thỉu là bạn sẽ bị nguy hại ngay.

  Thuận sanh vào mùa thu, màu đông nhằm ban ngày thì được sang quý, còn sanh vào mùa xuân va hạ nhằm ban đêm thì lỗi số nên khó có phần yên ổn thảnh thơi.

  Tuy vậy, Nữ Mệnh Quý Hợi thường được nhiều người kính trọng vì tánh tình hiền lương chân chất, cũng có số gần người sang quý trong đời.

  Nữ mệnh Quý Hợi sinh năm 83:Tiểu hạn năm nay gặp sao Thái Dương và hạn Địa Võng. Trong năm nay, các dự tính và công việc làm ăn, giao tế, danh phận, tình cảm đều toại ý, đặc biệt là vấn đề lương duyên tỏng năm nay rất dễ gặp bạn hiền, tìa lộc tấn phát trng mùa hạ cho đến mùa thu đông rất hoan hỉ và có tin vui. Nhưng cũng nên đề phòng muộn fiền chuyện tình cảm trong tháng 6 và tháng 9 âm lịch. NGòai ra các tháng khác trong năm này là phúc lộc song toàn.

  Con` nhiu nua, kỳ sau chưa biết nên Post bài về tuổi Tuất hay tuổi Tý nữa. Ai có nhu cầu coi bói thì cứ “dong tay” nha. Bói miễn phí, ko lấy tiền, lấy 1 cái comment cũng được,hehe.

  Bói Tử Vi dành cho tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 ( Nam mệnh và Nữ mệnh).