Đăng nhập

Tranh tĩnh vật hoa đầy màu sắc của Leonid Afremov

Tranh tĩnh vật là một thể loại tranh không mấy làm xa lạ với chúng ta. Nhưng thực sự để vẽ một bức tranh tĩnh vật thu hút người xem theo tôi là một điều không dễ dàng. Bởi để có được một bức tranh...

Tranh tĩnh vật là một thể loại tranh không mấy làm xa lạ với chúng ta. Nhưng thực sự để vẽ một bức tranh tĩnh vật thu hút người xem theo tôi là một điều không dễ dàng. Bởi để có được một bức tranh tĩnh vật người nghệ sĩ phải thổi vào đó một ý nghĩa liên quan đến con người về thời gian và không gian... Cũng như gửi gắm vào đó nhiều tình cảm và truyền đạt cảm xúc và phong cách riêng của mình đến với người thưởng lãm.

Hôm nay mình muốn đem đến cho các bạn những bức tranh tĩnh vật ngập tràn màu sắc của hoa, của sự lãng mạn và ngọt ngào mà những bức tranh do họa sĩ Leonid Afremov mang đến.

Leonid Afremov sinh ra tại thành phố Vitebsk vào năm 1955. Leonid Afremov

tốt nghiệp từ trường Vitebsk Nghệ thuật trong năm 1978 và là một trong những thành viên ưu tú. Niềm đam mê của ông là về tranh sơn dầu và pallette-knife. Mỗi bức tranh của ông đều mang màu sắc, cảm xúc và tâm trạng khác nhau. Bây giờ mời các bạn chiêm ngưỡng bức ảnh hoa ngập tràn sắc màu sự tinh tế, ngọt ngào, lãng mạn của Leonid Afremov.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh tĩnh vật hoa đầy màu sắc của Leonid Afremov

Tranh tĩnh vật hoa đầy màu sắc của Leonid Afremov

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận