Đăng nhập

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ

Không chỉ có một chuyến đi phượt đầy kỷ niệm và cảm xúc mà một bộ ảnh truyền cảm hứng cùng phụ kiện công nghệ “chất lừ” đồng hành suốt chuyến đi cũng là trào lưu mới mẻ mà giới trẻ ưa xê dịch không thể bỏ qua.

Những chàng trai bên con motor bụi bặm luôn là tổ hợp rất dễ khiến người ta phát cuồng. Không chỉ là bởi vẻ điển trai, mà cái chất nam tính, ham tự do chảy trong máu của các chàng mới thực sự là điều mê hoặc. Phải thế mà mới đây, 2 anh chàng Classic Nguyễn và Zin đã làm cho các cô gái nói riêng, và dân ham xê dịch nói chung đứng ngồi không yên trước chuyến đi phượt tràn đầy cảm hứng cùng các phụ kiện công nghệ cực chất của mình.

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ - Ảnh 1.

Classic Nguyễn và Zin vừa có chuyến đi phượt kéo dài 1 tuần trên cung Hà Nội – Cam Ranh – Vĩnh Hy – Đà Lạt

Không cần phải giới thiệu nhiều khi Classic Nguyễn và Zin là 2 chàng biker kiêm Fashionista có "chất" được nhiều bạn trẻ biết đến và mến mộ từ lâu. Thú nhận đã lâu rồi không chạy xe, vì thèm lắm cảm giác được cầm lái con motor thân quen, tự do tự tại phiêu lưu trên khắp các cung đường, vừa đi vừa chinh phục những điều đang chờ mình ở phía trước, thế là không còn chờ gì nữa, cả 2 quyết định lên đường!

Để tạm thoát khỏi chật chội, để lại khói bụi trong thành phố sau lung, Classic Nguyễn và Zin đã rủ nhau phượt Hà Nội - Cam Ranh - Vĩnh Hy - Đà Lạt. Đồng hành cùng 2 anh chàng còn là 1 cô bạn nữa. Cả 3 đã có chuyến phượt kéo dài trong 1 tuần với những cảm xúc không thể quên. Hành trang trong chuyến đi còn có chiếc laptop LG gram đầy phong cách và tinh tế.

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ - Ảnh 2.

Hành trang của 2 chàng trai có chiếc laptop LG gram đầy phong cách

1 tuần với những cung đường đẹp nhưng cũng đầy thách thức lâu rồi mới lại đi qua. Còn gì sướng hơn cái cảm giác của biker khi được ngồi trên xe, bên cạnh có đồng đội, phía trước là những kilomet đường sẽ cùng nhau chinh phục với 100% niềm phấn khích.

Chuyến đi nào cũng thật đầy cảm xúc, và hành trình của Classic Nguyễn cùng Zin cũng thế. Đáng nhớ nhất phải kể đến là lúc vào những đoạn đường khó, tưởng chừng như không vượt qua được nhưng 2 anh chàng đã tự hỗ trợ nhau. Có lúc xe hỏng thì may mắn đã gặp được người miền Trung nhiệt tình giúp đỡ. Mệt thì mệt nhưng qua rồi thì vui, hành trình ngắn lại nhưng trải nghiệm lại dài thêm. Mà đời biker sướng nhất cũng chỉ cần thế.

Classic Nguyễn kể về 1 kỷ niệm khó quên trong chuyến đi: "Trên đường về tụi mình bị hỏng xe, tự khắc phục mất nửa ngày nhưng không được. 2 anh em tự đẩy xe về trung tâm nhờ giúp đỡ nên chậm mất lịch trình một ngày. Rồi cũng có hôm đến Đà Lạt vào buổi sáng trời rất đẹp, nhưng chiều đi chụp hình lại gặp mưa lớn, phải tìm chỗ trú ngay trên đèo".

“Cũng may là chiếc laptop LG gram gọn nhẹ mà cả 2 mang theo đã giúp việc lưu ảnh, làm việc, check mail trong những chặng nghỉ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết” – anh chàng chia sẻ thêm.

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ - Ảnh 3.

Hỏng xe là 1 kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ - Ảnh 4.

Không chỉ lưu lại những kỷ niệm khó quên của chuyến phượt bằng một bộ ảnh tràn đầy cảm hứng khiến đông đảo bạn bè phải xuýt xoa, chuyến đi của 2 anh chàng Classic Nguyễn và Zin còn được các fanpage, diễn đàn về du lịch trên Facebook đua nhau chia sẻ. Cùng xem những hình ảnh trong chuyến đi của 2 anh chàng Classic Nguyễn và Zin nhé!

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ - Ảnh 5.

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ - Ảnh 6.

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ - Ảnh 7.

LG gram đạt trọng lượng siêu nhẹ, chỉ 940 – 970 gram cho dòng máy 13,3 inch và 14 inch nên rất tiện để mang theo khi di chuyển

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ - Ảnh 8.

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ - Ảnh 9.

Màn hình IPS cao cấp nhất với độ phân giải full HD (1920x1080) của laptop LG gram

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ - Ảnh 10.

Chuyến phượt này đã giúp 2 anh chàng tìm lại cảm hứng và niềm phấn khích, sẵn sàng quay lại với công việc, những thử thách đang chờ đón

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ - Ảnh 11.

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ - Ảnh 12.

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ

Trào lưu phượt và khoe ảnh phụ kiện công nghệ đang lên ngôi trong giới trẻ

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận