Trên đường đi học, một học sinh lớp 10 ở Nam Định đã bị chó tấn công, nạn nhân bị đa thương tích t…

— Yume.vn —

Trên đường đi học, một học sinh lớp 10 ở Nam Định đã bị chó tấn công, nạn nhân bị đa thương tích trên vùng mặt, nguy cơ bị hỏng một mắt.

Chiều nay (21/8), chị Nguyễn Thị Trang, ở xóm 1, xã Giao Hà, huyện Giao Thủy (Nam Định) cho biết, em trai chị là Nguyễn Quang Vinh (SN 2004) trên đường đi học đã bị một con chó tấn công và bị thương tích nặng.

Theo đó, khoảng 6h sáng ngày 5/8, Vinh đi từ nhà đến trường học, khi qua khu vực thuộc xóm 2 xã Giao Hà, bất ngờ Vinh bị một con chó to lao ra tấn công.

Do đang điều khiển xe đạp điện, lại bị tấn công bất ngờ nên Vinh đã bị ngã xuống đất, con chó này tiếp đến lao đến cắn xé, tấn công vào vùng mặt và cổ của nạn nhân.

Sau gần 10 phút bị tấn công, Vinh mới được 1 người đàn ông cao khoảng 1,65m cầm theo dây thừng để buộc con chó lại.

sau đó, em Vinh cũng đã được người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện địa phương.

ở đây, các bác sĩ xác định Vinh bị đa thương tích với khá nhiều vết thương nghiêm trọng. các vết thương đều cực kì sâu ở quanh mắt trái, sống mũi và gần miệng. Nghiêm trọng nhất là vết thương vùng mắt. các bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật và khâu hơn 20 mũi trên mặt nạn nhân.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị gái của nạn nhân đã lên cơ quan công an trình báo. Nhưng, đến thời điểm bấy giờ, vẫn chưa xác định được chủ nhân của con chó trên.

Sau hai tuần điều trị và theo dõi, các bác sĩ đã chẩn đoán, mắt trái của nạn nhân Vinh có nguy cơ bị giảm thị lực lên đến 60% do vết cắn.

Được biết, Vinh và chị gái hiện đang ở với bà ngoại. Cha mẹ hai em đã mất từ lâu, hoàn cảnh gia đình hết sức chẳng không khó khăn.

bấy giờ, chị Trang vẫn đang cố gắng xoay sở và vay mượn tiền để chữa chị cho em trai mình.

#aFamily #hóng_trên_mạng #hvt #canhbao


#Yume