trang Blog

TrinhTham gia: 18/01/2011
 • 5 LÝ DO TẠI SAO PHỤ NỮ KHÔNG THỂ LÊN ĐỈNH CAO
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  5 LÝ DO TẠI SAO PHỤ NỮ KHÔNG THỂ LÊN ĐỈNH CAO

  5 lý do tại sao phụ nữ không thể đạt đến đỉnh cao

  Bạn đang gặpkhó khăn trong việc đạt được cực khoái?

  Hàng triệu phụ nữ cảm thấy "thất vọng" hoặc "căng thẳng" nếu họ không thể để đạt được cao trào thèm muốn. Hầu hết phụ nữ đều thừa nhận “giả mạo” mình đã từng đạt được cực khoái. Và, đã nhiều người phụ nữ thừa nhận họ luôn tạo ra cảm giác cực khoái để làm hài long người bạn đời hoặc tình nhân của họ, có người lừa dối bạn đời và chính mình trong suốt cuộc đời hôn nhân.

  Tuy phụ nữ không quá khắt khe với việc đòi hỏi phải có cảm giác cực khoái trong quan hệ chăn gối, nhưng đó luôn là nhu cầu thầm kín trong bản năng mỗi người.

  Có nhiều nguyên nhân ngăn cản phụ nữ đạt được cảm giác đỉnh cao cực khoái khi quan hệ chăn gối, có thể kể ra một số nguyên nhân như sau:

  1. Bệnh  hoặc thuốc men

  Một loạt các bệnh tật, bao gồm bệnh tiểu đường, đa xơ cứng, ung thư, tổn thương tủy sống có thể làm hỏng quá trình sinh lý cần thiết để đạt được cực khoái. Những căn bệnh này cũng có thể ảnh hưởng đến một cảm giác nữ tính của người phụ nữ, phá vỡ sự tự tin tình dục của họ.

  Thuốc cũng có thể ảnh hưởng đến giai đoạn cực khoái của đáp ứng tình dục. Thuốc huyết áp, thuốc kháng histamin, và một số thuốc tâm thần có thể cản trở việc đạt cực khoái ở phụ nữ.

  2. Lão hóa

  Quá trình lão hóa bình thường cũng có thể có một số ngăn cản nhất định tới khả năng đạt được cực khoái của một người phụ nữ.

  Cùng với tuổi tác, các hooc môn sinh lý suy giảm, đặc biệt là estrogen. Điều này có thể ảnh hưởng đến chức năng thần kinh và tuần hoàn của phụ nữ. Nồng độ estrogen suy giảm, cảm giác kích thích củaâm vật và núm vú giảm, gây hạn chế lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Vì vậy gây khó khan cho việc kích thích đạt cực khoái.

  3. Thông điệp văn hóa

  Nhiều phụ nữ bị rào cản về văn hóa, tôn giáo nên khó khăn trong tìm kiếm cực khoái. Nếu việc kích thích từ một tác động bên ngoài như phim, ảnh kích thích hoặc các kiểu quan hệ, các màn dạo đầu có tác dụng lớn trong việc tạo cực khoái thì với phụ nữ theo đạo, hoặc do văn hóa ăn sâu trong tiềm thức sẽ khó khan để thực hiện những việc đó. Họ cho đó là việc xấu xa và tội lỗi, thậm chí họ lãng tránh quan hệ chăn gối. Một phụ nữ chỉ đạt được cực khoái khi tự làm chủ cảm xúc và cơ thể mình, họ có thể thoải mái giao tiếp với đối tác của mình về những kỳ vọng và sở thích tình dục của mình.

  4. Khó chịu với sự thân mật

  Làm thế nào một người phụ nữ có thể cho phép mình để quan hệ tình dục khi cô không thể chịu đựng được sự gần gũi và dễ bị tổn thương trong các tình huống tình dục? Thường những người phụ nữ này không thể đạt được cực khoái trong quan hệ, cơ thể họ không đáp ứng và luôn từ chối đối tác, có chăng chỉ là làm cho xong nghĩa vụ. Nguyên nhân thường do mặc cảm với những điều đã xảy ra trong quá khứ như bị lạm dụng tình dục, bị cưỡng hiếp, mắc sai lầm gì đó...

  5. Sự giận dữ và oán giận

  Nếu bạn đem tất cả những bực bội, giận dữ đời thường giữa vợ chồng, gia đình vào trong quan hệ chăn gối thì sẽ gây căng thẳng thêm, đó là lý do không thể tìm được tiếng nói chung trong quan hệ chăn gối. Hoặc phụ nữ tức giận, oán hận khi bị người đàn ông của mình khám phá, làm những kích thích quá đáng trong quan hệ. Họ cảm thấy xấu hộ và tội lỗi. Tất cả điều đó ngăn cản cảm giác cực khoái đên với họ.

  Biết được những nguyên nhân cơ bản ngăn cản bạn đạt cực khoái trên giường là chìa khóa để giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục, giúp bạn tận hưởng được cảm giác cực khoái vốn là phần thưởng tạo hóa dành tặng cho tất cả mọi người. Bạn có thể trao đổi, tâm sự và thoải mái hơn với bạn đời của mình khi quan hệ. Hiểu về nhau, về nhu cầu và cơ thể nhau là cách tốt nhất để giúp bạn làm được điều đó.

  Hanhquanxa
  Ảnh iternet

  5 LÝ DO TẠI SAO PHỤ NỮ KHÔNG THỂ LÊN ĐỈNH CAO