Đăng nhập

Trổ tài làm cheesecake Oreo không cần lò nướng

Một điểm cộng nữa cho món cheesecake này là bạn chẳng cần tới lò nướng đâu nhé!

Cách làm:

Bước 1:

- Tách phần nhân kem của bánh quy Oreo qua một chiếc nồi riêng.

Bước 2:

- Bẻ nhỏ bánh quy rồi xay vụn trong một chiếc nồi khác.

Bước 3:

- Giữ 1/3 lượng bánh quy vừa xay để riêng ra, phần bánh quy còn lại bạn đem trộn cùng bơ.

Bước 4:

- Nén hỗn hợp bánh quy và bơ vào khuôn, cất tủ lạnh và tiến hành các bước tiếp theo trong lúc chờ đế bánh.

Bước 5:

- Trong nồi đựng nhân kem Oreo, bạn cho kem tươi, cream cheese, đường và gelatin vào trộn cùng. Bắc nồi lên bếp để lửa nhỏ và khuấy đều.

Bước 6:

- Khi các nguyên liệu hòa tan hết, nhấc nồi khỏi bếp rồi rót từ từ vào khuôn đế bánh. Tiếp tục cho vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 3 tiếng.

Trước khi ăn bạn nhớ rắc phần bánh quy xay đã để dành ở bước 3 lên trên mặt bánh nhé!  

Trổ tài làm cheesecake Oreo chua dịu, ngọt, đắng đầy đủ cả - Ảnh 7.

Trổ tài làm cheesecake Oreo chua dịu, ngọt, đắng đầy đủ cả - Ảnh 8.

Trổ tài làm cheesecake Oreo chua dịu, ngọt, đắng đầy đủ cả - Ảnh 9.

Nguyên liệu:

- 25 bánh quy Oreo

- 75g bơ lạt

- 500g cream cheese

- 500g kem tươi

- 12 lá gelatin (hoặc 30g bột gelatin)

- 80g đường

Nguồn: Tasty and Easy Food Recipes

Trổ tài làm cheesecake Oreo chua dịu ngọt đắng đầy đủ cả

Trổ tài làm cheesecake Oreo chua dịu ngọt đắng đầy đủ cả

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận