Đăng nhập

Trọng tài Thái Lan điều khiển màn tái đấu Việt Nam và Campuchia

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019 sẽ được điều khiển bởi trọng tài chính người Thái Lan, ông Mongkolchai. Đáng chú ý, vị vua áo đen này rất có duyên trong các trận đấu của Việt Nam.
Trọng tài Thái Lan điều khiển màn tái đấu Việt Nam và Campuchia - Ảnh 1.

Thông tin từ AFC cho biết, tổ trọng tài người Thái Lan sẽ điều hành trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 - Bảng C, vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019.

Theo đó, bộ tứ trọng tài người Thái Lan gồm có trọng tài chính Mongkolchai và các trợ lý Pudom Sivakorn, Preeda Binla, Anuwat. Trong số các trọng tài này, ông Mongkolchai được xem là rất có duyên với bóng đá Việt Nam.

Ông từng được VFF mời cầm còi tại giải U19 Đông Nam Á 2014 và bắt chính trận U19 Việt Nam gặp U19 Nhật Bản tại vòng bảng. Cây còi này cũng được tín nhiệm điều hành trận đấu được đánh giá là “chung kết sớm” giữa Becamex Bình Dương và FLC Thanh Hóa tại vòng 23 V.League 2016. Sau đó, ông Mongkolchai tiếp tục cầm cân nảy mực trong 120 phút thi đấu đầy kịch tính của trận play-off tranh vé dự V.League 2017 giữa Long An và Viettel trên sân Chi Lăng chiều 23/9/2016.

Trọng tài Thái Lan điều khiển màn tái đấu Việt Nam và Campuchia - Ảnh 2.

Ông Mongkolchai (thứ 2 từ trái sang) điều khiển trận Việt Nam gặp Campuchia

Bên cạnh đó, tại trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên trên sân Thống Nhất hồi tháng 10/2016, trọng tài Mongkolchai cũng được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Trọng tài Mongkolchai trở thành trọng tài FIFA từ cách đây 3 năm và đang được xem như một trong những “ông vua áo đen” được tín nhiệm nhất của bóng đá Thái Lan. Ông đã nhiều lần được bổ nhiệm bắt chính các trận ở vòng loại Asian Cup 2019, AFC Championship, AFC Cup, giải VĐQG Trung Quốc, AFF Suzuki Cup, vòng loại Cúp Đông Á...

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 10/10/2017 trên SVĐQG Mỹ Đình.

Trọng tài Thái Lan điều khiển màn tái đấu Việt Nam và Campuchia

Trọng tài Thái Lan điều khiển màn tái đấu Việt Nam và Campuchia

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận