Đăng nhập

trouble.....why ???

Tôi thường đặt blog của mình ở chế độ public, đơn giản, vì tôi nghĩ những bài blog của mình chẳng thuộc về 1 ai đó ngoài tôi, và cũng chẳng có tên ai trong những entry của tôi kả.

Thế rồi đột nhiên tôi nhận ra là tôi lầm

Chỉ mới cách đây vài hôm, khi muh những chuỗi sự kiện dc nối tiếp nhau

Tôi nhận ra nguyên nhân 1 fần bắt nguồn từ đâu....

Tôi bik rồi bạn sẽ đọc những dòng này, và tôi hok thanh minh cho bản thân mình

Đơn giản tôi chỉ muốn tình cảm của 2 bạn luôn tốt đẹp

~o~

Những lần đầu tiên tôi & X nt cho nhau là sau khi tôi bik bạn và X đã wen nhau

Tôi hơi bất ngờ nhưng vẫn hok wan tâm vì tôi hok rõ lắm về X, và chỉ thấy là X học rất giỏi, hoàn toan hok 1 chút chú ý.

Thấ rồi đột nhiên tôi lại có thói wen luời nt <vì tốn tiền> muh lại gọi điện nói chuyện thẳng. Tôi nhận ra X là 1 người rất tốt, hay kể cho tôi nghe về nhìu thứ và chọc tôi ("gà" >"< )

Và tôi thân với X, nói chung khá là thân nhưng gần như mọi thứ tôi nói chuyện với X tôi đều kể cho bạn, vì trên hết tôi luôn coi X là 1 người bạn, dù sau này có thân đến mức nào thí đó cũng chỉ là 1 người anh. Tôi chỉ muốn 2 bạn wen nhau & hỉu nhau nhìu hơn

Bạn nên hỉu tôi hok bao giờ chơi trò đó với bạn bè cả, nhất là khi tôi đứng giữa 2 bạn

Xin đừng hỉu lầm tôi, cũng xin đừng cho rằng tôi là kẻ đứng đằng sau & chơi khăm bạn. Điều cuối cùng tôi khẳng định với bạn là

TÔI KO THIX X, GIỮA TÔI VÀ X CHỈ LÀ BẠN, VÀ TÔI BIK 1 ĐIỀU LÀ X THIX BẠN

đừng vì tôi muh tự bạn khiến cho mình thêm mệt mỏi hay suy nghĩ nhìu & hỉu lầm X

Tôi vik tất cả nhiu đó thôi, bạn muốn nghĩ sao là chuyện của bạn, cứ coi như là tôi thanh minh đi, cứ coi như là tôi sợ đi, nhưng có 1 chuyện bạn hok nên cho là đúng, vì như thế sẽ khiến bạn thêm mệt mỏi và chính tôi cũng chẳng vui vẻ gì.

~o~

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận