trang Blog

dòng sông nhỏTham gia: 08/06/2009
 • Tập làm hắc – cơ (hacker)
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Tập làm hắc – cơ (hacker)

  Nhân dịp tìm tài liệu học hành tớ chợt tìm thấy một trang dạy cho cách làm hắc – cơ chuyên nghiệp . Vốn dĩ tớ là người hiền lành lương thiện nên tớ đâu có thèm để ý đến ba cái trò xấu xa đó chớ. Vậy mà, cây muốn lặng nhưng gió chẳng ngừng. Gừ gừ… thế là tớ bèn gia nhập tà giáo một phen xem sao .

  Sau mấy giờ luyện công chăm chỉ, down load tất cả các loại “bí kíp” từ hạng ruồi cho đến hạng siêu nặng về máy, giờ đây tớ đã trở nên thật tự tin để bắt đầu “hành nghề” .

  Vì tớ là người "tốt" nên tớ “thử” với chính tớ trước. Hà hà, biết để phòng chống cho chắc í mà ^^

  Tớ cứ theo kế hoạch mà làm. Trước tiên là cài cái con trojan dzô máy, tiếp đến là tạo fake web, cuối cùng là chọn victim. Mọi thứ tưởng chừng như rất hoàn hảo tính đến thời điểm này. Nick ta đâu, cho mài chết nhá …kakaka…

  Click rồi click…

  5s trôi qua trong bình an…

  10s trôi qua vẫn bình an…

  Và rồi….bụp, bụp, bụp…

  Oái, chiện gì xảy ra dzị nà chời???

  Huhu, kết quả của chuyến “hắc” lần này thật là…”thê thảm”…

  Hổng những tớ hổng “hắc” được mà còn bị dump gì gì đó và hậu quả là cái máy nhà tớ nó treo tòng teng cả mấy tiếng đồng hồ, bài vở tài liệu vừa down về tớ chưa kịp lưu mới ác chớ. Huhu, tớ đã rất kiên nhẫn ngồi đợi cho đến khi máy nó hết “đum” nhưng cuối cùng thì…huhu…khởi động lại máy và bắt đầu tìm lại tài liệu từ con số không tròn trĩnh.

  Thật tình, muốn làm người xấu cũng đâu có dễ nhỉ. Mà căn bản bởi tớ vốn dĩ là người xấu sẵn nên mới thế

  Tập làm hắc – cơ (hacker)