Đăng nhập

Trùng sinh tiến hành quân hôn- Truyện hay

 Trùng sinh tiến hành quân hôn - Full hot

Trùng sinh tiến hành quân hôn

 

TÓM TẮT TRUYỆN:

Thiên chi kiều nữ Thẩm Ngôn , bởi vì không chịu nổi ba mẹ ép gả cho một người đàn ông lớn hơn mình mười tuổi, xúc động quá uống thuốc ngủ.

Kết quả, không cẩn thận chết.

Tân Hân, tuổi còn nhỏ, bệnh tật đầy mình, rất yêu quý mạng sống, yêu quý mọi người, yêu quý bạn bè , sau đó tắt thở, không cẩn thận trọng sinh rồi.

kết hôn với một người hơn cô mười tuổi.......trầm trọng thì nên gọi là một người đàn ông lớn tuổi.

nội dung: đô thị tình yêu quân nhân

nhân vật chính: Thẩm Ngôn (Tân Hân), Mục Tử Dương.

TAG: Đọc truyện Trùng sinh tiến hành quân hôn Online Full TExt, Tải truyện Trùng sinh tiến hành quân hôn Full PRC và Ebook , doc truyen Trùng sinh tiến hành quân hôn full online , đọc truyện Trùng sinh tiến hành quân hôn chương mới nhất , đọc truyện Trùng sinh tiến hành quân hôn trực tuyến trên di động lẫn PC đơn giản và tiện lợi, đọc Truyện ngôn tình hay nhất , đọc truyện ngôn tình mới , Doc truyen ngon tinh online , truyen ngon tinh moi , Ngôn tình sắc, Ngôn tình ngược, ngôn tình trung

Chương 1

Editor: Đinh Thu Hiền
Beta: Lộc Thu Thuỷ

Trong nháy mắt, khi Tân Hân mở mắt ra thì phát hiện cả người mình được đặt trong một căn phòng màu trắng, sạch sẽ và ấm áp, cô khẽ giật mình, cau mày, hoảng hốt. Một ý nghĩ mãnh liệt đến mơ hồ xuất hiện trong đầu, cô không chết.

Nhẹ nhàng xốc một góc chăn lên đi xuống giường, làn da tiếp xúc với sàn nhà bóng loáng truyền đến một chút cảm giác lạnh lẽo, “ Á!” cô nhịn không được kêu lên một tiếng, trong không khí thoang thoảng mùi nước sát trùng.

Nhíu chặt mày, đột nhiên cô ý thức được đây là một phòng bệnh.

Chính xác mà nói đây là một phòng bệnh sang trọng số một. 

Phòng cực kì rộng rãi, ánh mặt trời xuyên qua cửa sổ nhè nhẹ từng đợt chiếu vào, làm phòng sáng trưng, thậm chí có thể thấy rằng trong không khí có rất ít bụi bặm. Ngẩng đầu lên có thể nhìn thấy một tivi LCD 30ing siêu mỏng treo trên tường, cách cửa vào không xa là những viên pha-lê vàng nhạt giống nhau đặt trên bàn cạnh ghế sô pha. 

Phút chốc trí nhớ còn lưu lại ở lúc chết, bên tai là tiếng khóc đến tê tâm phế liệt của mẹ, bên cạnh là khuôn mặt tiều tuỵ, tái nhợt của ba. 

Bác sĩ nói: “ Các người vào gặp đứa nhỏ lần cuối cùng đi, không chừng cô ấy.....” nói còn chưa dứt lời thì bên cạnh đã vang lên tiếng khóc nức nở tuyệt vọng. 

Cánh cửa khép hờ, mẹ bỗng nhiên đứng dậy nhào vào người cô, nước mắt tuôn trào, trong lòng tuyệt vọng. Từng chút một muốn đem cô cắn nuốt. Cuối cùng, toàn bộ đều đã yên lặng. ....

>>> Fanapage cập nhật:  Trùng sinh tiến hành quân hôn  - nhanh nhất

Trùng sinh tiến hành quân hôn- Truyện hay

Trùng sinh tiến hành quân hôn- Truyện hay

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận