TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ…

— Yume.vn —

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ

1. trong khi đặc điểm nhận dạng của sinh viên Cao Thắng là màu xanh lơ xe huyền thoại ở quận 1 thì Việt Mỹ là chiếc áo xanh với cái cổ đỏ. Nhưng ở đây đồng phục là không bắt buộc trừ khi đi khu thực hành, kiến tập, thực tập công ty.

2. Cái mà đại học không có so với cao đẳng đó là sinh viên được kiến tập, cọ xát ngay từ học kỳ đầu tiên với công ty, công ty. ở Việt Mỹ, thậm chí sinh viên có thể được ký hợp đồng ngay khi còn đi học và tham gia làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

3. Học ở Trung Sơn có thể nói là một niềm dzui sương sương cho đến khi phải học các môn chính trị hoặc chạy qua Gò Dzấp để học quốc phòng, thể dục.

4. Học ở Việt Mỹ có thể nói là không trọn vẹn nếu chưa bao giờ được đùa với Dượng Hai, nhậu với thầy Khang, dượng High, má Nga, nghe thầy Khanh nói cái "gì gì đó" và nghe cô Trang giảng.

5. Thời cấp 3 còn lo lắng về đóng thùng đồng phục, tỉa lại tóc tai, cắt ngắn móng tay thì ở đây giới hạn gần như được xóa bỏ. Bạn có đi học với quả đầu tím mộng mer cũng chẳng ai kêu bạn đi nhuộm lại tóc.

6. cảm giác ấy khi trường có thang máy chỉ có để đi lên lầu 4 Nhưng lớp học lại ở lầu 3. Trường một đằng, bãi gửi xe một nẻo.

7. Là một trong số trường học các môn chính trị, quốc phòng, thể chất Cuối cùng và là một trong số trường duy nhất được phép thi lại 1 lần thay vì học lại.

8. Sung sướng ở đây còn là khả năng được cọ xát với công việc với 70% thời gian là giờ thực hành với cơ sở vật chất 5 sao.

9. Sinh viên Việt Mỹ, tự hào là các sinh viên chưa bao giờ trải qua cảm giác sập web khi đăng ký học phần.

10. Là trường cao đẳng Nhưng học và làm cũng thuộc dạng quá sấp mặt, đã vậy quanh năm lại không hề thiếu các hoạt động dành cho sinh viên như Bonding Day, Leadership Bootcamp,… cho giới trẻ thỏa sức bung lụa sau các ngày học mệt mỏi.

11. Điều vô lý thứ nhất ở cao đẳng Việt Mỹ đó là cái tên Việt Mỹ Nhưng lại có chương trình đào tạo cao đẳng Anh Quốc BTEC.

12. Trường có đến 3 campus Nhưng có thể nói cơ sở ở khu Trung Sơn là đỉnh cao nhứt, thiên thời địa lợi nhứt, gần rất thị, nhiều vị trí ăn uống, gần khách sạn, đã thế lại còn nằm ở ngay nước ngoài.

13. Lần đầu tiên từ bé đến lớn, đi học mười mấy năm trời mới biết có vụ nhà trường tổ chức sinh nhật cho sanh diên, rằng ngoài Mark Zuckerberg ra vẫn còn người nhớ đến sinh nhật mình.

14. Tên Việt Mỹ nghe rất quốc tế, chương trình Anh Quốc nghe rất xịn xò thế Nhưng học phí còn rẻ hơn chương trình thường, cao cấp của nhiều trường khác.

15. Nỗi đau của sinh viên Việt Mỹ là một học kì ở Việt Mỹ kéo dài 4 tháng như bao trường khác, có điều duy nhất đáng quan ngại đó là một năm học có đến 3 học kỳ.

Bạn có thể liên hệ trường qua các trang sau:
– Website: http://www.caodangvietmy.edu.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/americanpolytechnic/

_ _ _

#MM

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume