Đăng nhập

Trương Nam Thành: Không tiền bạc nào mua được giải thưởng

Để trượt ngôi vô định vào tay Minh Hằng dù được kỳ vọng rất nhiều, nhưng Trương Nam Thành cho rằng đó là một kết quả xứng đáng và anh hoàn toàn không thất vọng gì ở bản thân mình.

Để trượt ngôi vô định vào tay Minh Hằng dù được kỳ vọng rất nhiều, nhưng Trương Nam Thành cho rằng đó là một kết quả xứng đáng và anh hoàn toàn không thất vọng gì ở bản thân mình.

Trước những nghi án có sự sắp đặt về giải thưởng, nam Á vương Trương Nam Thành khẳng định, đây là một cuộc chơi công bằng và công tâm. Anh cũng nhấn mạnh không có tiền bạc nào mua được giải thường và lòng yêu mến của khán giả dành cho mỗi nghệ sỹ.

Anh được đánh giá và kỳ vọng rất lớn từ khán giả nhưng rồi lại không thể giành được ngôi nam vương của BNHV. Anh có chút thất vọng nào ở bản thân không?

Tôi thực sự thấy Minh Hằng đăng quang là hoàn toàn xứng đáng, ai cũng biết đêm chung kết rất quan trọng và mọi thứ chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn nên những cái gì là tinh hoa và nổi bật nhất nó sẽ được thể hiện ở đêm này. Bản thân tôi với cô bạn nhảy lại không có nhiều thời gian để tập, với khoảng thời gian chỉ có 4 ngày và Elena lại mang một vết thương khá nặng nên chúng tôi mất khá nhiều thời gian để chạy chữa cho cô ấy vì thế nên bài thi của chúng tôi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tôi và bạn nhảy thật sự đã cố gắng hết sức mình nên nếu nói có thất vọng về bản thân hay không thì thú thật là tôi không có cảm giác đó.

Trương Nam Thành:

"Không có tiền bạc nào có thể mua được lòng yêu thương của khán giả"

Người ta cho rằng kết quả của Minh Hằng là  một kết quả sắp đặt và có từ trước nên mọi sự nỗ lực của những cặp thí sinh khác cũng chỉ đến vậy mà thôi. Anh nghĩ sao?

Tôi nghĩ trong môi trường nghệ thuật và đặc biệt là trong một game show thì yếu tố bất ngờ vô cùng quan trọng và chính bản thân tôi cũng xác định đêm chung kết mình sẽ mang đến một điều thú vị cho khán giả và cho cả các bạn nam có thêm niềm tin và động lực để tham gia mùa giải sau của BNHV.

Còn với Minh Hằng tôi rất nể chị ấy, từ những ngày đầu tiên chính tôi là người đã gây ra vết thương cho chị ấy nhưng chị ấy đã vượt lên hết những đau đớn đó và chứng minh bản lĩnh của mình qua từng vòng thi. Và tôi nghĩ kết quả của chị ấy là hoàn toàn xứng đáng. Sự nỗ lực của từng cặp đôi nghệ sỹ đều đọng lại trong lòng khán giả những cảm xúc và sự trân trọng riêng nên không thể nói mọi sự là an bài hay sắp đặt. Tôi nghĩ chẳng có tiền bạc nào mua được giải thưởng hay sự yêu thương của khán giả.

Anh hoàn toàn không bị tác động hay thấy hoang mang về những điều mình nghe được hay đọc được từ dư luận họ phản ánh về cuộc thi này, đặc biệt là sau đêm thi Phương Thanh bị loại?

Qua từng vòng thi điểm số phản ánh đúng thực lực, sự đầu tư bài vở và tập luyện hay chất lượng của bài nhảy của từng thí sinh một cách rất rõ ràng.

Thú thực những gì diễn ra ở những vòng thi cuối đặc biệt là sau đêm thi của chị Anh Thư và Phương Thanh những gì diễn ra cũng khiến cho tôi có một chút áp lực. Vì thực sự những gì dư luận nói tôi cũng có một chút hoang mang, tuy nhiên nhìn vào tình cảm của cả 4 cặp thi chúng tôi tôi nhận thấy có lẽ mọi người đã quá nhạy cảm chứ bản thân chúng tôi đều rất vui vẻ và chẳng có vấn đề gì. Tôi nghĩ chương trình đã cho chúng tôi rất nhiều, là sự khám phá bản thân, là sự cống hiến cho khán giả tất cả những cái đó có ý nghĩa nhân văn lớn lao và ý nghĩa hơn nhiều những điều tiếng khác.

Trương Nam Thành:

Trương Nam Thành trở thành một cái tên hot sau cuộc thi BNHV 2012

Anh và bạn nhảy của mình đã chia sẻ với nhau thế nào về kết quả vừa qua?

Cô ấy đang mang một cảm xúc lẫn lộn, chúng tôi đã có một khoảng thời gian dài gắn bó và cùng nhau tập luyện, nên sau đêm chung kết này chúng tôi sẽ phải tạm biệt nhau vì thế cô ấy cũng buồn. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô ấy xa nhà tận 4 tháng liền nên cũng rất háo hức trở về.

Tôi có nói với Elena sẽ giành một khoản tiền thưởng để tặng cô ấy để cô ấy có thể về nước chữa bệnh vì thực sự vết thương của cô ấy khá nặng nếu không chữa chạy kịp thời nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô ấy sau này. Tôi thực sự rất lo lắng cho cô ấy về chuyện này.

Ba mẹ anh cũng có mặt để chia vui với con trai trong đêm thi vừa qua, họ đã nói gì trước kết quả của anh?

Dạ đúng là ba mẹ bỏ hết cả công việc để ra Hà Nội cổ vũ cho tôi, tôi thật sự hạnh phúc vì gia đình luôn bên cạnh mình đặc biệt là mẹ tôi. Mọi người hài lòng và rất vui trước những gì tôi đạt được.

Trương Nam Thành:

Gia đình luôn bên cạnh và ủng hộ Trương Nam Thành trên con đường sự nghiệp của anh ấy.

Vậy sau BNHV kế hoạch tiếp theo của anh là gì?

Tôi lại trở về với những công việc còn đang dang dở, những gì ở BNHV sẽ là bàn đạp và động lực để tôi hoàn thành tốt hơn công việc của  mình. Thông qua BNHV người ta biết đến Trương Nam Thành nhiều hơn thì đó là một điều hết sức may mắn vì thế tôi cũng muốn kéo dài mãi hình ảnh đẹp này.

Người mẫu vẫn là công việc chính và là con đường tôi đã chọn, ngoài ra tôi sẽ tiếp tục thực hiện các bộ phim và hoàn thành khóa học tại trường Sân khấu điện ảnh. Tôi muốn người ta biết đến mình như một người mẫu, diễn viên có học thức.

Quay trở lại một chút về vấn đề phim ảnh, cách đây không lâu anh có một phát ngôn khá nhạy cảm sau khi bộ phim mình tham gia là Bẫy cấp 3 bị cấm chiếu. Và anh cho rằng như thế là may mắn bởi mình sẽ giữ sạch được hình ảnh của mình?

Thực sự tôi không muốn nhắc lại chuyện này, đó chỉ là một chút bốc đồng và thiếu kiểm soát của bản thân nên tôi đã nói quá. Sau khi tham gia một buổi tập ở ngoài Hà Nội thì tôi có buổi phỏng vấn luôn, do đầu óc lúc đó suy nghĩ không chín chắn và tôi cũng không có đủ thời gian để suy nghĩ là mình đang nói gì nên tôi đã diễn đạt không chuẩn xác. Thật lòng tôi rất mong bộ phim được chiếu, vì nhân vật mình thể hiện dù có tốt hay xấu cỡ nào thì đó cũng là nhân vật trên phim không thể là hình ảnh của tôi ngoài đời để mà phải sợ. Dù sao tôi cũng xin một lần nữa chuyển lời xin lỗi tới các anh chị trong e kip làm bộ phim đó, thực sự đó chỉ là một chút diễn đạt không hết ý thôi.

Tôi hy vọng là những gì đã diễn ra trong suốt quá trình làm phim mọi người sẽ hiểu cho con người thật của tôi là như thế nào. Hy vọng mọi người thông cảm cho tôi vì tuổi trẻ còn nhiều bồng bột và suy nghĩ chưa được thấu đáo.

Cảm ơn Trương Nam Thành.

Theo Eva

* Xem thêm thông tin Bước nhảy Hoàn vũ 2012 tại: http://buocnhayhoanvu.yume.vn/

Trương Nam Thành: Không tiền bạc nào mua được giải thưởng

Trương Nam Thành: Không tiền bạc nào mua được giải thưởng

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận