TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH…

— Yume.vn —

TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH

1. Học ở THPT Trường Chinh, kỹ năng sơ đẳng và cơ bản nhứt mà thường học sinh nào cũng có đó là phân biệt được nhóm đường DN, DD, ĐHT đánh số, còn đứa nào không biệt được thì thôi.

2. Học sinh Trường Chinh không tìm cách để giảm cân là vì điều đó còn xa tầm với, cái trước mắt là giữ cho cân nặng được balance và không biến thành mapdtjtz giữa một cái hội chợ ẩm thực đang bao vây lấy trường, cũng là một chuyện mà không phải ai cũng làm được.

3. Cũng là Trường Chinh, Tuy nhiên cũng có this có that, THCS Trường Chinh thì nằm trên đường xa Chinh, còn THPT Trường Chinh thì…là vậy đó, chị hiểu hôn?

4. Vì xung quanh trường đường tương đối rộng và cũng hổng có nhiều xe, Bởi thế mới vào trường thì chạy xe còn dịu dàng và khép nép, Tuy nhiên đến hồi ra trường thì có thêm skill chạy như ninja lead, như racing boiz quốc lộ 1A.

5. Vào các ngày tâm trạng hổng lên hổng xuống, con người hổng có năng lượng, thì chỉ cần lên confession trường hít một chút drama, là tâm hồn như được tưới mát, ngập tràn sắc xuân.

6. Nỗi niềm của cựu học sinh là trường có cái cổng siêu to khổng lồ Tuy nhiên học ba mùa mít rụng vẫn chưa được quang minh chính đại đi dzô lần nào, đến hồi ra trường thì nghe tin học sinh được đi cổng chính rồi. Hổng biết nên thả haha hay thả buồn nữa.

7. Dù nhà xe giáo viên có cái bảng chình ình cấm đi qua, Tuy nhiên lần nào đi căn tin phải đi qua đó mới chịu nổi.

8. Vài năm gần đây trường có tổ chức Prom ở Đà Lạt cho học sinh lớp 12, chắp thêm đôi cánh cho mấy đứa dành cả tuổi trẻ để mơ về Đà Lạt.

9. Ngựa ngựa đi xe xịn mà chưa có bằng lái thì phải có sự tự tin, vì dù đường hổng nhiều xe Tuy nhiên pikachu có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào.
10. Học xong qua quán nước ngồi ngắm mấy anh racing boiz chạy đến chạy lui cũng là một thú dzui, dzui gần qua đời.

11. Mỗi lần chờ được lấy xe ra khỏi nhà xe thấy nó dài dằng dẳng và vô vọng còn hơn chờ một anh ngầu trai nào đó đến hốt nữa.

12. Gần trường có cái đồng diều, đến mùa diều hay có học sinh mang diều ra thả, đó là mấy đứa hòa nhập với đám đông, còn mấy đứa sống nội tâm thì: “Thả một mình đi ai rảnh đâu mà thả”.

13. Học sinh Trường Chinh, người yêu cũ có thể quên mặt, chứ cái menu của Góc Ăn Vặt và Tuấn Nga thì đéo thể nào quên.

14. Nếu bạn sống nội tâm và thích sự im lìm thì đến tiết thầy Minh dạy Hóa bạn vẫn kịp thích nghi, còn đứa nào cái miệng hay nói hay khuấy động thì tập xác định D = [xacdinhcmnr].

15. Nếu đã học Hóa thầy Minh và còn được học Toán thầy Phước thì coi như cuộc đời này, bạn đéo còn gì để hối tiếc nữa.

__
#MúiCute
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume