TRƯỜNG TƯ NGUYỄN KHUYẾN & các ĐIỀU không phải AI CŨNG BIẾT… – Yume.vn

— Yume.vn —

TRƯỜNG TƯ NGUYỄN KHUYẾN & các ĐIỀU không phải AI CŨNG BIẾT

1. Bi kịch của Nguyễn Khuyến-er không phải là không lên được lớp 9 hay không đậu ĐH mà là crush ai đó mà để nhà trường biết.

2. Vào đây là trở về thời ông bà anh, thời người ta còn xếp hàng trước bốt điện thoại. Thậm chí một số NK-er khối 12 sau khi về nhà và được dùng ipad, iphone, máy tính thì cứ như người tiền sử vừa tìm ra lửa.

3. Không ở đâu thấm nhuần câu “Thương cho roi cho vọt” hơn Nguyễn Khuyến. Tuy nhiên bi kịch là bị phạt phải đứng học suốt 5 tiết.

4. Trong lớp học thì nam nữ thụ thụ bất thân, mà hễ lúc nào tụi nó tụm được với nhau là thành cái chợ.

5. Nhà tắm ít nên thường 1 phòng tắm 2 3 người là chuyện thường, Do vậy ở vị trí này người ta khuyến cáo nam NK-er không nên làm rơi cục xà bông khi đang tắm.

6. Là một trong các trường hiếm hoi còn tổ chức ngoại khóa cho học sinh theo một cách khá ra gì và này nọ, đứa nào nói tụi tao mọt sách chỉ biết học tụi tao vả lật lolz.

7. NK-er sáng có người gọi dậy ăn sáng, có người canh cho từng giấc ngủ, có người nấu cơm trưa và giặt đồ cho. Do vậy, NK-er ra trường khá chi hồng hào béo tốt, cá biệt còn có hot girl chuyển thành mapzditz.

7. Người ta 3 năm cấp 3 học chung đã nhớ nhau cả đời, huống chi NK-er ăn chung, tắm chung, ngủ chung thì khắc cốt ghi tâm đến tận khi đầu thai.

8. Bệnh có thầy cô chạy đi mua thuốc, chở đi bệnh viên, có khi mua đồ ăn vặt cho buổi khuya ôn bài, thậm chí nấu xôi, nấu gà cho học sinh. Thầy cô như cha mẹ is real.

9. Là có thể lần hiếm hoi trong đời mà bạn nghe được rằng trường cấp 2, cấp 3 mà cũng có chi nhánh.

10. “Nếu ai đó nói Nguyễn Khuyến là nhà tù, cho em hỏi là Làm như thế nào để bị án chung thân ạ?” – một NK-er đang đi ngoại khóa đặt câu hỏi.

_ _ _

#Nhi1205

By Tp.HCM Của TôiCảm ơn bạn đã xem!

Yume