trang Blog

changtraikinhbac.bnvnTham gia: 18/12/2008
 • Chung kết Vietnam idol - Thần tượng âm nhạc 2014
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Chung kết Vietnam idol - Thần tượng âm nhạc 2014

  Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol là chương trình truyền hình thực tế được "Việt hóa" từ chương trình giải trí nổi tiếng thế giới Pop Idol.


  Ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên năm 2007, chương trình Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ. Cũng như các phiên bản của chương trình Pop Idol trên khắp thế giới - tiêu biểu là American Idol, Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol luôn tạo cho người xem một cảm giác mới mẻ, sôi động của một chương trình giải trí chuyên nghiệp. Cuốn hút bởi ý tưởng thực hiện "hành trình trở thành ngôi sao" cho các bạn trẻ có niềm đam mê ca hát, những vòng thi tài của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol thực sự là cuộc bứt phá đầy ấn tượng của những thí sinh từ không chuyên trở  nên chuyên nghiệp, cả về giọng hát lẫn phong cách biểu diễn. Tính chất của truyền hình thực tế - đưa khán giả vào vai trò người quyết định trực tiếp người chiến thắng của cuộc thi - một lần nữa góp phần khẳng định độ cuốn hút của chương trình.


  Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol không chỉ là cơ hội chắp cánh cho những giọng ca xuất sắc mà còn là sân chơi bình đẳng cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê ca hát trên khắp mọi miền đất nước. Dù ở đâu đi nữa thì chỉ cần có niềm đam mê ca hát, các bạn trẻ đều có cơ hội thể hiện và chinh phục đam mê âm nhạc của mình. Chương trình là một hành trình tìm kiếm “thần tượng âm nhạc” cho giới trẻ - một thần tượng không chỉ có giọng hát hay, hoặc có vẻ ngoài xinh đẹp, hào nhoáng mà còn phải là một tấm gương cho giới trẻ noi theo về tài năng và bản lĩnh chinh phục khó khăn.
  Những năm gần đây, dù các kênh truyền hình ngày càng xuất hiện nhiều chương trình giải trí chuyên về âm nhạc cũng như các chương trình truyền hình thực tế khác nhưng sức hấp dẫn của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol không vì thế mà giảm đi. Chính vì vậy, Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 tiếp tục đến với khán giả, hứa hẹn nhiều nội dung mới, đầy sáng tạo, hấp dẫn và ý nghĩa hơn.
  Đặc biệt trong năm 2012 này, bên cạnh thương hiệu chăm sóc tóc và da đầu nổi tiếng Clear với thông điệp Clear Tự tin tỏa sáng,  nhãn hàng kem đánh răng dành cho giới trẻ Closeup cũng tham gia đồng tài trợ chương trình với thông điệp Nụ cười tự tin, chinh phục Idol

  Xem tin khác:

  Phim Vũ Điệu Hoang Dã tập cuối

  Xem phim lửa hận tình thù tập cuối

  Chung kết Vietnam idol - Thần tượng âm nhạc 2014