TRUY TÌM ÂN NHÂN GOVIET VÀ tài xế LÁI XE GÂY TAI NẠN RỒI BỎ MẶC NẠN NHÂN !!!…

— Yume.vn —

TRUY TÌM ÂN NHÂN GOVIET VÀ tài xế LÁI XE GÂY TAI NẠN RỒI BỎ MẶC NẠN NHÂN !!!

Vào khoảng 8g35 phút sáng, ngày 03/9/2019. Trên đường Hoàng Văn Thụ gần cột đèn tín hiệu ở điểm giao cắt với đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Tân Bình TP. HCM. Một xe du lịch 5 vị trí màu đen có cốp sau khả năng là Camry hoặc Vios đã ép phải va chạm với xe đạp điện của con gái tôi là cháu Nguyễn Hải My đang trên đường đi làm, xe du lịch đã kéo xe đạp điện & con gái một đoạn trước khi xe đạp điện văng ra cùng con gái tôi.

Hậu quả con gái tôi bị văng mũ bảo hiểm làm rách da đầu 5cm và gãy 2 xương bên phía vai phải. sau khi gây tai nạn lái xe đã bỏ chạy mặc cho con tôi ngã, máu chảy ướt áo và ngất ngay trên mặt đường, con đã được người dân giúp và một bạn GO Viet tương trợ đưa vào bệnh viện ITO Tp.HCM số 140C Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM cấp cứu kịp thời. Hiện cháu đã được mổ ghép xương và khâu vết rách trên đầu. sau khi hồi sức con đã tỉnh táo, Tuy nhiên là con gái ít biết về xe nên con không nhớ biển số xe và ký hiệu hãng xe. Gia đình đã làm việc với công an và đang xin trích xuất camera trong khu vực để tìm chiếc xe gây tai nạn.

Tôi đăng bài này để chỉ nói rằng. Con tôi may mắn thoát tử thần Tuy nhiên thực sự quá xui khi gặp một người lái xe vô cảm và không có tính người như thế. Chắc chắn công an sẽ tìm ra xe gây tai nạn trong nay mai. Tút này cũng muốn nhắn đến người tài xế gây tai nạn hôm nay cho con tôi, nếu hối cải đến xin lỗi gia đình và con gái tôi, tôi sẽ không truy cứu tiếp. Nếu cố tình né tránh chắc chắc sẽ phải trả giá đắt sau sự việc này.

Thông qua đây tôi cũng nhờ cộng đồng mạng ai biết về vụ tai nạn trên, biết biển số xe, loại xe và có camera hành trình ghi được vụ tai nạn này thì cho gia đình xin thông báo. Gia đinh xin chân thành cám ơn và hậu tạ.

thông báo xin liên hệ:
Nguyễn Xuân Thủy (bố nạn nhân)
ĐT: 0936986160

Nguồn: Nguyễn Quang Minh

#Yume