Truyện ngôn tình: Ngoại hình của bạn chính là cách bạn đối xử với cuộc sống…

— Yume.vn —

mọi người đang xem truyện: Ngoại hình của bạn chính là cách bạn đối xử với cuộc sống…

Ngoại hình của bạn chính là cách bạn đối xử với cuộc sống

một trong số vốn quý của người phụ nữ chính là ngoại hình, không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp, người phụ nữ không biết yêu quý bản thân, để cho các việc không đâu chi phối khiến mình trở nên xấu xí đi.
Đối với một người phụ nữ mà nói, thứ có hại nhất đó chính là sự tức giận và sự áy náy.

Tức giận khiến chúng ta đổ hết các năng lượng tiêu cực lên người khác, còn áy náy ngược lại khiến chúng ta dồn hết các thứ cảm xúc tiêu cực đó lên bản thân mình.

Bạn có thể tức giận rồi kế tiếp trút lên người khác, kế tiếp bạn cũng có thể hối hận và tìm cách đổi thay bản thân.

Tuy nhiên xin bạn hãy từ bỏ sự tức giận và sự áy náy, hai thứ đó ngoài việc khiến bạn xấu xí hơn ra thì còn khiến bạn sinh bệnh.

Tôi có một cô bạn vô cùng xinh đẹp, lâu ngày không gặp, gần đây khi gặp lại cô bạn đó, tôi đã vô cùng bất ngờ, nhất thời không thốt nên lời, cũng không biết nên nói gì.

Cô bạn đó ngược lại vô cùng bình tĩnh nói: “Tớ già đi nhiều rồi, đúng không?”

Tôi ấp úng nói: “Tớ cũng già rồi. Chúng ta đều già cả rồi, thời gian vốn không chừa một ai.”

Cô ấy cười khổ: “Tớ Không chỉ già mà còn xấu hơn rồi nhỉ?”

Tôi đáp: “Thực ra cũng không phải là xấu, chỉ là không giống với cậu của ngày trước, trông như một người khác vậy.”

Cô ấy nói: “Cậu không biết là hôn nhân của tớ không hề hạnh phúc đúng không?”, tôi nói tôi có nghe qua.

Cô ấy nói: “Tớ nói với cậu một chuyện, một người phụ nữ không hạnh phúc chính là như vậy, vẻ bề ngoài của cậu sẽ cho thấy tâm lý của cậu bây giờ.”

Chúng ta thường nói, người phụ nữ nhìn mặt đã thấy khổ rồi.

Thực ra, nếu bạn nhìn họ khi còn bé bạn sẽ chẳng bao giờ có thể nói như vậy.

Con gái khi còn trẻ cơ bản trông đều vô cùng ngây thơ, sáng sủa. Tuy nhiên nếu quan sát một người phụ nữ, bạn hoàn toàn có thể đoán ra được họ khi nào đang hạnh phúc, khi nào thì không.

Tôi nói: “Cuộc sống có thể “điêu khắc” dung mạo của một người, điều này tớ biết. Tuy nhiên cũng không hẳn là tuyệt đối.”

Cô ấy khăng khăng: “Không, chính là như vậy, nếu không tin sau này cậu cứ để ý xem. Phụ nữ càng lớn tuổi khác biệt càng lớn. Về cơ bản sẽ chia ra làm hai mẫu: một là mẫu hiền từ, hai là mẫu dữ dằn. Tớ chính là người thuộc loại dữ dằn.”

Tôi không biết phải phản bác ra sao, nói: “Tuy nhiên không phải các người già thường trông vô cùng hiền từ ư.”

Cô ấy nói: “Đúng vậy. các người không hiền từ căn bản là không sống lâu được đến vậy. Ví dụ như tớ, chắc sẽ sớm tạm biệt cái thế giới này thôi.”

Nói đến đây, tôi chỉ còn biết cách đánh trống lảng.

Tôi nói: “Vậy cậu nghĩ sao khi ngoại hình đổi thay đến như vậy?”

Cô ấy nói: “Tớ sở dĩ có thể nói với cậu một cách chắc chắn như vậy là bởi tớ đã rút ra được kết luận từ chính bản thân mình. Bởi vì hôn nhân của tớ không hạnh phúc, tớ lại không thể ly hôn, Vì vậy lúc nào cũng sống trong tức giận, hối hận và dày vò. Mỗi một lần soi gương là một lần cảm giác sững sờ vì bề ngoài của bản thân.

tất nhiên không phải ngày một ngày hai mà trở nên như vậy, người khác có thể không nhìn ra Tuy nhiên bản thân tớ có thể nhìn ra được. Tớ dùng chính các trải nghiệm của mình để quan sát người khác, nhất định là đúng 100%…”

Tôi nhìn cô ấy, không nói nên lời. Trước mặt một người phụ nữ lý tính và nhạy cảm như vậy, tôi nhất thời chỉ có thể im lặng. Mỗi lần nghĩ đến cô ấy, tôi lại có một cảm giác xót xa.

Vì tâm lý không tốt mà dẫn đến bệnh tật thì hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên phụ nữ rốt cuộc có vì tinh thần không tốt mà trở nên xấu đi, tôi cũng không chắc. Vậy thì để không bị bệnh, không trở nên xấu xí đi, chúng ta chỉ có thể khiến cho trái tim mình ngập tràn niềm vui, tình yêu và niềm hạnh phúc.

Con người sống trên đời, ưu tư là chuyện bình thường.

các việc như các mong muốn của bạn không thành hiện thực, thứ bạn muốn Tuy nhiên lại không thể nhận được, bị người khác hiểu lầm, cô đơn một mình trong một thời gian dài…đều có thể chẳng khó khăn dẫn đến các cảm xúc tiêu cực như mất phương hướng, thất vọng, tủi thân…

Tuy nhiên bạn cần phải biết rằng, con người không thể nhận được tất cả các thứ mình muốn, đây chính là quy luật của cuộc sống.

Tuy nhiên nói vậy không phải để chúng ta kìm nén các mong muốn của mình lại, Tuy nhiên hãy nhớ, nếu như không đạt được thì hãy từ bỏ, đừng quá ép buộc bản thân, học cách hài lòng với các gì mình có.

ưu tư tất nhiên không thể hoàn toàn tránh khỏi, Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể học cách bố trí và sống chung với nó.

ưu tư là chỉ một phần nhỏ trong cuộc sống của chúng ta, nó hoàn toàn không to tát đến nỗi có thể khiến cuộc đời của bạn trở nên xám xịt, bạn không được để ưu tư ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh, hãy học cách hạn chế nó.

Ví dụ như chuyện tình yêu, nếu nó không thể mang đến cho bạn cảm giác an toàn, không thể mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, nó chỉ giản đơn là một khoảnh khắc vui vẻ nhất thời thì bạn không thể nào mong muốn nó sẽ kéo dài mãi mãi.

Nếu muốn lâu dài, nhất định phải cần đến các nhân tố khác, chẳng hạn như hai người phải yêu nhau một cách chân thành, thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

Nếu như đối phương là một người tồi, không thể đáp lại tình yêu của bạn, bạn sẽ vẫn tiếp theo nữa hay sẽ buông tay?

Nếu bạn lựa chọn tiếp theo nữa thì hậu quả sau này, bạn tự chịu.

Tuy nhiên nếu như thứ bạn theo đuổi là niềm vui, là hạnh phúc lâu dài, là cảm giác an toàn thì hãy học cách từ bỏ đoạn tình cảm này. Đôi khi, thời gian có thể chữa lành tất cả.

một trong số vốn quý của người phụ nữ chính là ngoại hình, không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp, người phụ nữ không biết yêu quý bản thân, để cho các việc không đâu chi phối khiến mình trở nên xấu xí đi.

Người xưa có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, Tuy nhiên nếu lớp sơn bên ngoài của bạn không đủ đẹp thì liệu người khác có muốn đi sâu nhìn vào lớp gỗ ở trong? Con người ta cần phải vừa tốt gỗ vừa tốt nước sơn, cái gì tốt đẹp cũng cần phải được bọc đẹp đẽ thì mới dễ được nhìn thấy.

Đặc biệt là phụ nữ, đừng bao giờ để các phiền phức không đâu ảnh hưởng đến bản thân, không ai yêu bạn bằng chính mình, cuộc sống còn vô cùng nhiều điều vui vẻ đang chờ đợi phía trước. Hãy nhớ, ngoại hình của bạn cho thấy cách bạn đối xử với cuộc sống. Cuộc sống ngắn ngủi vậy Vì sao không đối xử thật tốt với nó!#Yume