Truyện ngôn tình: TRONG CUỘC ĐỜI SẼ CÓ ĐÔI BA LẦN TA ĐI SAI HƯỚNG VÀ GẶP SAI NGƯỜI……

— Yume.vn —

Quý đọc giả đang xem truyện: TRONG CUỘC ĐỜI SẼ CÓ ĐÔI BA LẦN TA ĐI SAI HƯỚNG VÀ GẶP SAI NGƯỜI……

TRONG CUỘC ĐỜI SẼ CÓ ĐÔI BA LẦN TA ĐI SAI HƯỚNG VÀ GẶP SAI NGƯỜI…

Nhiều khi tôi luôn ca cẩm về cuộc đời này sao có lắm bất công, nhiều ngang trái đến vậy? Và rồi tôi nghĩ lại nếu muốn đến ngày mai ta bắt buộc phải đi hết hôm nay, nếu ko đứng dậy sau các thất bại thì Làm như thế nào có dc thành công. Bởi vậy, cuộc sống này tôi nghĩ mọi chuyện xảy đến bên ta đều có lí do của nó.

– Đi sai hướng, gặp sai người thì có Làm như thế nào?

Trả lời luôn nhé: Chẳng sao hết. Ta đi lại từ đầu để lại 1 lần tìm gặp đúng người nhé, cô gái.

Đã hơn một lần tôi tự hỏi: Tuổi trẻ có đôi lần thắm lại? Cớ sao ta cứ ôm khư khư một mối tình chỉ có sự nỗ lực từ một phía?

Anh đã đến, làm bừng sáng tuổi thanh xuân của tôi khi đó. Tôi yêu anh bằng tất cả sự ngây ngô chân thành. Tuy nhiên tôi hiểu, vào thời điểm bắt đầu, tôi vẫn biết có 1 điểm gọi là kết thúc.Có các khi, chúng tôi sống trong nỗi hoang hoải, mênh mang, vô định giữa khơi xa của tình yêu.

Giờ đây nghĩ lại, tôi mới thấy sau tất cả tôi đã" không tự tin để yêu anh". ở sao ư? không phải vì tôi kém cỏi về ngoại hình, không phải vì tôi mờ nhạt trong suy nghĩ.

"Không tự tin" chính là không tự tin để đem yêu thương giao đặt vào nơi anh. Khi niềm tin vị vò nát, trái tim từ khi nào trở nên chai sạm. Đó cũng là lúc mạnh mẽ trong tôi lớn dần trước người đàn ông tôi đã có một tuổi xuân đem cả tấm chân tình thương yêu.

Thử hình dung xem, Trái Đất rộng lớn này có muôn nẻo đường đi, muôn vàn vùng đất mới. Suy nghĩ của ta cũng vậy. Điêù quan trọng là ta có dám nghĩ, dám đi, dám sai và dám bước lại từ vạch xuất phát.

Này các cô gái, nếu có các lần thất bại, lỡ hẹn với chàng trai ta thương năm đó. Hãy can đảm bước qua. Vì đó là cách nhanh nhất để ta bỏ lại quá khứ. Đừng nên tham sân si mà tiếc rẻ vùng đất không thuộc sở hữu của nơi ta. Sau các giông tố cuộc đời, sẽ có một người chờ ta để khỏa lấp các vết chấp vá của con tim khi xưa ta đã từng chịu đựng. Bản lĩnh là thứ quan trọng, nếu chỉ chăm chăm nhìn về quá khứ, thì đâu còn địa điểm để cuộc đời dành tặng ta một điều kì diệu gọi là tương lai.

Hạnh phúc là một trong nhiều lịch trình của cuộc sống ban tặng. Dù muộn Tuy nhiên vẫn sẽ đến mà thôi.


#Yume