Truyện ngôn tình: VIẾT CHO NGƯỜI CON GÁI TÔI YÊU!…

— Yume.vn —

Quý đọc giả đang đọc truyện: VIẾT CHO NGƯỜI CON GÁI TÔI YÊU!…

VIẾT CHO NGƯỜI CON GÁI TÔI YÊU!

Em à! đây là lá thư đầu tiên mà anh viết cho một người con gái anh yêu, anh thương, anh nhung nhớ nhất của cuộc đời anh. Em cũng biết đấy anh cũng ở độ tuổi này chắc em cũng biết ở độ tuổi của một chàng trai cũng đã nếm vị đắng của tình yêu, vị chua chát của cuộc đời, vị ngọt bùi của mọi thứ,…

Còn đối với em, lần đầu anh gặp một người con gái mà người con gái ấy đã làm cho anh có một cuộc sống trao đảo về đường tình, làm cho anh nhức nhói cả con tim; mỗi khi bên em về trong anh cứ mơ màng, chập chờn tư tưởng nhớ về hình bóng của một người con gái anh thương, anh quí, cứ tưởng rằng người con gái ấy đang đứng cạnh bên mình thì phải (em biết người con gái ấy là ai không? đó là em đấy). Trước kia khi chưa gặp em anh là người lính đang bỏ đi trên đường tình, cứ chạy mãi, chạy mãi,….. chạy cho đến khi nào mệt nhoài mà không biết mình sẽ chạy khi nào dừng chân lại đây. Tuy nhiên thoáng qua thời gian vừa qua trong khi đi trên đường tình,…. anh nghe có tiếng văng vẳn đằng sau anh cố réo gọi không biết phải tiếng đó là của em hay không? hiiii,…hiiiiiiii mà trong anh đã quay đầu ngẩn nhìn về em và anh nghĩ mình không đi trên đường tình nữa…!!!! em à nói đến đây em thấy anh có buồn cười không nào? phải anh là người lính và cũng là người lính bỏ đi trên đường tình. Tuy nhiên khi gặp em rồi anh có cảm giác rằng đây là bến neo đậu của cuộc đời anh vậy đó (có thể ví một con thuyền từ trước đến giờ trôi mãi mà không có bến đậu, Tuy nhiên giờ thì đã tìm được bến đậu của riêng mình).

Một lần cùng ngồi tâm sự cùng em, em nói khi nào viết cho em 100 bức thư thì em mới chịu nhận lời làm bạn gái của anh! anh biết trong anh không biết có thể đáp ứng được điều kiện đặt ra của em hay không? Tuy nhiên anh đã nhận lời ngay tức khắc, không do dự, không tính toán,… và tự nhủ với bản thân mình rằng “anh sẽ làm được điều mà em cần”. Hôm nay ngồi bên máy tính viết thư cho em sau thấy khó ra lời quá em à, 100 bức thư đối với anh như là 100 công việc khó, Tuy nhiên không sau cả, “người ta nói yêu nhau mấy núi cũng leo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua,..” mà công việc chỉ có vậy không lẽ anh không băng qua được hay sao? Em à! vì yêu em anh sẽ cố gắng băng qua thử thách này, em tin tưởng điều anh nói chứ! không biết các lời anh viết ra đây khi đến tay em đọc, em có cho anh là người sến nhất của Trái Đất này hay không? Tuy nhiên không sao cả, em cứ cho anh như thế nào đi nữa thì anh cũng sẽ viết và viết mãi cho đến khi nào em nhận lời làm bạn gái anh là đủ rồi. Có thể 100 bức thư cũng là điều kiện mà để chúng ta tìm hiểu về nhau, 100 bức thư cũng sẽ giúp chúng ta gần nhau hơn, và cũng là một đoạn đường để chúng ta có các kỷ niệm đẹp mắt của một tình yêu tinh khôi, một tình yêu chân chính mà anh dành cho em! thôi anh đi ngủ đây để trong mơ có các kỷ niệm đẹp mắt về em, để anh tiếp sau đó viết thư cho em! bye!

Chúc em có các kỷ niệm đẹp mắt khi đọc thư của anh! xin đừng cười nhé!


#Yume