Đăng nhập

TTO - Nhiều chàng trai trong giai đoạn tiếp cận cô gái vẫn thường mắc một số sai lầm làm dẫn đến thất bại trong lần hẹn đầu tiên. Không phải chàng trai nào cũng hoàn hảo nhưng nếu tránh được

Chàng quá tốt bụngNghe thật vô lý nhưng phụ nữ quyến rũ rất ít khi quan tâm đến những chàng trai quá hoàn hảo. Con gái không chọn những chàng trai dựa trên mức độ tử tế, ga lăng với bạn bè quá nhiều, họ chỉ chọn những chàng trai thực sự tốt và sẵn sàng vì họ. Bởi có thể nếu quan hệ hai người tiến xa hơn, phần thiệt bao giờ cũng thuộc về con gái.

Cố gắng thuyết phục nàng thích mình

Các chàng trai khi gặp những cô gái xinh xắn thường không để ý đến liệu cô ấy có thích mình hay không mà cố gắng thuyết phục cô gái hướng về mình. Thật là một nỗ lực sai lầm khi bạn biết rằng Chẳng bao giờ có thể thay đổi được cảm xúc của con gái, hãy nó đến một cách tự nhiên nhất. Khi con gái không thích mình thì van nài, theo đuổi chỉ làm mọi việc thêm xấu đi mà thôi.

Nóng vội tìm kiếm sự chấp nhận từ nàng

Trong lần hẹn đầu tiên các chàng trai thường nóng vội trong việc làm hài lòng các cô gái. Họ cố gắng xoay sở theo nhiều cách nhất để chiếm đươc cảm tình của cô ấy. Nhưng đó là cách mất điểm dễ dàng nhất. Con gái thường thích những chàng trai đằm tính hơn.

Tạo ấn tượng bằng những món quá đắt tiền

Các chàng trai vẫn luôn muốn thể hiện tình cảm của mình qua bữa tối tại nhà hàng sang trọng, những món quà đắt tiền, những bó hoa rực rỡ. Nhưng mỗi khi các cô gái cảm thấy dị ứng và không cảm nhận được tình cảm nào từ những sự "đầu tư" đó thì xem như bạn bị loại nay từ vòng đầu. "Nếu anh thực sự thích tôi thì những món quà đó không cần phải tặng sớm như vậy".

Thể hiện tình cảm quá sớm

Một lỗi lớn rất lớn hầu hết con trai đều tcó xu hướng tâm sự với con gái trong buổi hẹn đầu tiên. Họ có nhu cầu thể hiện cảm xúc quá sớm, điều này sẽ tạo cho con gái ấn tượng "Chàng trai này dễ dãi trong chuyện bày tỏ tình cảm vậy sao?". Một con gái quyến rũ, thông minh luôn biết cách đánh giá những chàng trai nào xứng đáng với họ.

Không biết điểm gì hấp dẫn con gáiCon gái rất khác xa con trai trong thể hiện sự quyến rũ của mình. Có thể với con trai, một cô gái xinh đẹp, gợi cảm, trẻ trung đã làm anh ta xao xuyến nhưng với nhiều cô gái đôi lúc một cử chỉ hào hiệp, một câu nói hài hước đúng lúc đã có thể chiếm được cảm tình rồi. Vậy bạn hãy biết tạo cho mình một sự quyến rũ riêng nhé!

Một trong những lỗi phổ biến nhất là những suy nghĩ một chiều của con trai dành cho đối phương. Họ nghĩ rằng con gái chỉ thích những chàng trai hào hoa, giàu có cho dù người đó bao nhiều tuổi. Nhưng không phải vậy, một cô gái thông minh thường quan tâm đến tính cách, tâm hồn của người đàn ông nhiều hơn.

Không có khả năng xử lý tình huống

Con gái có khả năng nhạy bén đọc được ngôn ngữ cơ thể gấp 10 lần so với con trai. Vì vậy nếu bạn tự tin những hành động của mình trong lần hẹn đầu tiên, thì hãy thực hiện. Nhưng nếu bạn chỉ biết ngồi đó, nhìn chằm chằm vào cô ấy, bạn sẽ chẳng nhận được sự giúp đỡ nào đâu. Các cô gái sẽ không chọn những chàng trai không biết xử lý tình huống, làm sao họ có thể tự tin trao cuộc đời mình cho một người thụ động chứ.

Không chịu nhận sự giúp đỡ

Đây chính là lỗi lớn nhất của con trai. Chính vì sai lầm này mà các chàng trai thường không thành công trong những lần tiếp cận với cô gái mình thích. Chỉ vì sĩ diện mà họ luôn cố tỏ ra mình là người mạnh mẽ nhưng cuối cùng họ lại thất bại trong mọi chuyện

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận