Đăng nhập

Từ Hy Viên bị đồn yêu 'phi công trẻ'

 

Báo chí Đài Loan lại nóng lên với thông tin người đẹp 31 tuổi đang "phim giả tình thật" với đàn em Bành Vu Yên 26 tuổi khi cả hai cùng tham gia bộ phim "Love Audible Practice".

Mặc dù cố gắng tạo khoảng cách, Từ Hy Viên và anh chàng Bành Vu Yên vẫn không tránh khỏi bị các paparazzi mục kích những cảnh "bất thường". Một số phóng viên cho biết, anh chàng họ Bành chú ý nhất cử nhất động của người đẹp Vườn sao băng và luôn lẳng lặng đi theo cô, dành cho cô sự quan tâm đặc biệt. Cứ khi nào không có cảnh quay, cả hai lại tìm cách ngồi bên nhau để trò chuyện, tâm sự. Vu Yên thường làm trò, trêu chọc Hy Viên để cô cười.

Ngay sau khi Từ Hy Viên vào xe ô tô, Bành Vu Yên đi theo và đóng cửa xe ngồi 'tâm sự' với cô khoảng 15 phút.


Ngay sau khi Từ Hy Viên vào xe ô tô, Bành Vu Yên đi theo và đóng cửa xe ngồi "tâm sự" với cô khoảng 15 phút. Sau đó, anh chàng rời khỏi xe, để Từ Hy Viên ra sau. Cả hai cũng rất chăm chút cho nhau tại phim trường.  

Từ sau khi chia tay "phi công trẻ" Châu Du Dân, Từ Hy Viên dành toàn bộ thời gian cho công việc. Cô cũng tâm sự rằng mình không còn hứng thú với yêu đương và chẳng vui thích gì việc lấy chồng, sinh con. Tuy nhiên, các phóng viên lại phỏng đoán rằng người đẹp đã bị anh chàng "trẻ con" 26 tuổi Bành Vu Yên hớp hồn. 

Trước đây, nhiều tin đồn Bành Vu Yên có tình cảm với Thái Y Lâm, tuy nhiên anh chàng đã bác bỏ và khẳng định cả hai chỉ là bạn tốt.

Sau khi chia tay Châu Du Dân, Từ Hy Viên dành toàn bộ thời gian cho công việc.

Sau khi chia tay Châu Du Dân, Từ Hy Viên dành toàn bộ thời gian cho công việc.

Theo Asian, người quản lý của cả hai trước thông tin này cho biết, Vu Yên và Hy Viên chỉ coi nhau như bạn bè thân thiết và tận dụng thời gian rỗi rãi để trao đổi công việc chứ không có tình ý gì.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận